Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Bánh dừa

Loại bánh chỉ ăn nhiều và làm rất nhiều vào dịp Tết Nguyên Đán. Bánh rất nhẹ, giòn tan, thơm vị dừa.

Công thức:

- 80g đường kính hoặc đường xay

- 4 lòng trắng trứng

- 1 nhúm muối

- 5ml nước cốt chanh

- 200g dừa sấy khô, dùng dừa nạo loại ngắn hoặc dừa tấm nhỏ li ti. Sấy bằng lò vi sóng rất nhanh.

Cách làm:

Đường và lòng trắng trứng đánh bông cùng 1 nhúm muối.  Khi gần bông cứng, cho 5ml nước cốt chanh đánh tiếp cho đến khi hỗn hợp tạo chóp cứng khi nhấc que đánh lên.

Từ từ trộn dừa, chia thành từng phần nhỏ, trộn đến khi hỗn hợp đều.  Có thể không dùng hết 200g dừa khô, vì mỗi loại dừa có tính chất khác nhau (sợi dài ngắn, độ hút ẩm của dừa…).

Vặn lò 170 độ.

Cho hỗn hợp vào túi bóp kem, dùng đui tròn hoặc đui sao loại lớn, phun lên khay nướng đã lót giấy nến hoặc baking sheet.  Cho vào lò nướng 15′, lúc này bánh có màu vàng rơm.  Tùy theo kích cỡ, nếu bánh nhỏ thì chỉ cần vặn lò ở 120-130 thêm 5′ nữa, nhưng nếu bánh to hơn thì cần đến 10′.  Để bánh khô giòn, nướng ở nhiệt độ 110-120 phút trong khoảng thời gian 1h.

Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội bảo quản trong lọ kín tránh gió.

About these ads

112 responses to “Bánh dừa

  1. linh 03/02/2013 lúc 8:35 Chiều

    Chị Rùa ơi lò nướng nhà em hơi nhỏ không thể nướng 2 mẻ 1 lúc. Em có thể nướng 1 mẻ trước rồi để bột chờ được không?

  2. Jolie 15/08/2012 lúc 10:17 Sáng

    hjhj đọc xong công thức cái là e làm thử lun.lần đầu làm mà thành công mĩ mãn ý ạ…nhưng mà chắc tại e k ăn ngọt nên mặc dù lượng đường chỉ xài có 20g thôi mà thấy ngọt quá.nhưng mà sấy sau 1 tiếng đúng là bánh rất vàng thơm và giòn ạ. Thanks chị Khai Tâm nhiều nhiều nhé

  3. lala 10/02/2012 lúc 11:37 Chiều

    chị ơi sao nhìn mãi e ko thấy bột mỳ trong công thức nhỉ?!? :-s

    • anatomysu 11/02/2012 lúc 12:03 Sáng

      Thì vì bánh này ko dùng bột mỳ mà em!

  4. Em Bảo 16/01/2012 lúc 3:06 Sáng

    em chào chị và 3 bé. Hôm nay em đã làm thử công thức này, dù chưa bao giờ ăn bánh núm dừa thật để xem bánh có giống ko, nhưng mà ngon ghê, em làm hơi ngọt vì cho quá tay đường, nhưng không sao ạ. Bánh sấy ra rất giòn. Lại dễ làm. Em cảm ơn chị nhé.

  5. tuyetmai77 18/10/2011 lúc 9:39 Chiều

    1. chị Tâm ơi, sao em làm theo công thức của chị đăng mà bánh không giòn. Em không biết là em làm chưa giống chị chỗ nào. Vậy em có thể gia giảm thành phần nào hay em phải nướng lâu hơn nữa để được như bánh của chị post hình (chỉ nhìn thôi là em muốn làm rồi :).
    2. À, mà chị ơi! em làm bánh dừa này chỉ lấy lòng trắng thôi, vậy còn lòng đỏ em có thể làm bánh gì đơn giản mà ngon hả chị, nếu không em có thể để cả lòng đỏ và lòng trắng để làm bánh dừa được không chị (chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ). Nhà em có trồng nhiều dừa nên rất quyết tâm làm cho bằng được bánh này giống chị làm í.
    3. Chị cho em hỏi thêm là nhà em có bốn người. Nếu thành công thì em làm bánh này bán luôn. Em muốn mua là vi ba. Theo kinh nghiệm của chị thì em nên mua lò hiệu nào, dung tích bao nhiêu là được hả chị? Em cũng có đi siêu thị xem qua lò vi ba, em thấy nó để là lò có cả chức năng nướng nữa. Vậy em mua cái này khỏi mua lò nướng được không chị??
    Cảm ơn chị,
    Chúc chị luôn vui, khỏe,
    Mong comment của chị nhiều.

    • Khai Tâm 19/10/2011 lúc 9:58 Sáng

      Em đọc thật kỹ lại công thức, và đọc thêm 103 comments cũ sẽ tìm được nguyên nhân.
      Lòng đỏ có thể làm flan, làm kem được.
      Chị không có kinh nghiệm mua lò vi ba, nhưng nếu em dùng mục đích chính để nướng bánh thì không nên mua lò vi ba để nướng.

  6. Nguyễn Huyền 09/02/2011 lúc 11:11 Chiều

    Chị Rùa ơi, vì suốt ngày ngó nghía bếp nhà chị một tháng nay mà chiều nay em “phải” mua máy đánh trứng và bắt tay ngay với món bánh dừa này ạ. Bánh ngon lắm chị ạ, hợp bố em vô cùng vì bố em thik ăn ngọt mà. Nhưng chưa được đẹp mắt như bánh của chị đâu (hihi..để lần sau còn phấn đấu chứ, chị nhỉ :D )
    Em cảm ơn chị Rùa nhiều ạ. :)

  7. V.Anh 29/01/2011 lúc 1:10 Chiều

    Rùa ơi đã nướng thêm 1h mà bánh âvẫn ko ròn nhỉ? Hay tại mẹ cháu làm bằng dừa nạo sợi chứ ko phải dừa tấm :-)

  8. Cún Cún 28/01/2011 lúc 4:26 Chiều

    chị ơi, cho e hỏi 4 lòng trắng trứng thì tính ra khoảng bnhiêu gam hả chị :) t

    • Khai Tâm 28/01/2011 lúc 4:56 Chiều

      Chị đang làm bánh núm dừa :)
      4 lòng trắng tương đương 160g.

      • Cún Cún 30/01/2011 lúc 3:45 Chiều

        chị ơi hnay e làm thử bánh dừa theo hướng dẫn của chị rồi chị ạ. Kết quả là bánh ăn được, nhg hơi ngọt quá vs có vị mặn, và e thấy nhiều dừa quá. Đây là lần đầu e làm bánh nên muốn hỏi chị 1 số thứ chị ạ:P
        1. đánh lòng trắng trứng bao lâu là đc ạ? và cho đường vào lúc nào ạ e đánh thấy nhanh bông lắm, khi bắt đầu bông e cho cả bát đường 80g vào, rồi cho 1 nhúm muối. Nhg e ko biết 1 nhúm = từng nào, mà thấy nhúm của e có vẻ ít quá nên e cho 2 nhúm :”> chắc vì thế nên bánh bị mặn đúng ko ạ? CHo chanh vào đánh thêm 1 lúc thì e thử thấy hỗn hợp cứng ko bị chảy nên e dừng, nhg ko biết đã đủ yêu cầu chưa vì thấy nhanh quá :-s
        2. e có thể giảm bớt đường như chị nói là giảm 10g đc ko ạ? như thế thì độ bông cứng của trứng sẽ thay đổi ntn ạ :-s
        3. e cho bớt dừa đi thì mùi vị bánh sẽ ntnào a? cho nhiều dừa thì ăn toàn thấy dừa, nhg ít dừa thì ko biết có toàn thấy bột ko chị nhỉ :-s

        • Cún Cún 30/01/2011 lúc 3:48 Chiều

          ah vs cả lúc e cho hỗn hợp vào túi bóp thì e thấy bóp ra toàn nước, nên e nặn bằng tay thì rất ok chị ạ :D

  9. Tintin 02/01/2011 lúc 9:01 Chiều

    Xin bác cái công thức bánh dừa này để tết này em ra tay vậy, còn 1 tháng nữa thôi KT nhỉ? Sẽ báo cáo bác kết quả. Ah chị bảo bà cụ ở Hàng đường nhà ở trên gác phải ko? trước em toàn lên lấy bánh dừa của bà về bán đấy.

  10. baochau 11/11/2010 lúc 10:44 Chiều

    Chi KT oi cho em hoi, banh dua o tren nhu chi noi co nghia la nuong 2 lan lua ha chi? va nhiet do lan 2 thap hon lan 1 dung ko chi? Chi hoi am cho em som de cuoi tuan em lam cho ca nha an a. Cam on chi nhieu nhe

    • Khai Tâm 12/11/2010 lúc 7:01 Sáng

      Em đọc lại công thức, chị viết rất rõ ràng rồi đấy :)
      Chúc thành công nhé!

  11. Huyen le 08/10/2010 lúc 2:47 Chiều

    Em da an loai banh nay roi, rat ngon chi ah, Em cung muon lam thu vi thay co ve ko kho lam.
    Chi cho em hoi ngoai cach say dua bang lo vi song thi co the say = lo nuong ko chi? Neu duoc chi huong dan cu the cho em voi nhe, say o nhiet do nao? trong bao nhieu lau? say may lan thi duoc?…

    • Khai Tâm 13/10/2010 lúc 9:15 Chiều

      Em có thể bỏ lên chảo rồi đảo đều tay, giống như mình làm ruốc.

  12. Gấu bông 21/09/2010 lúc 8:01 Chiều

    Chị ơi em làm thử bánh này tuần trước. Nhưng kết quả rất tệ, cụ thể như thế này ạ: Nướng xong bánh cứ dính chặt vào giấy nến lót khuôn, mẻ sau em còn thoa cả dầu ăn vào giấy nhưng vẫn ko ăn thua. Mặt bánh chẳng vàng đều j cả mặc dù em đã sấy cả tiếng đồng hồ rồi (ở nhiệt độ 120độ C ạ)mà lại có những sợi dừa bị xém quá nên em ko dám sấy tiếp nữa. Bánh hơi bị ngọt quá, em có thể giảm bớt tối đa là bao nhiêu đường hả chị. Thêm nữa là khi đánh trứng, em cũng ko nhớ là bao nhiêu phút nhưng với 4 lòng trắng như trên thì nó đã bông lên khoảng 2/3 cái thố đánh trứng 2 lít rồi. Em dùng máy đánh trứng để bàn của Philip thì đánh trứng trong bao nhiêu lâu thì đạt yêu cầu ạ.
    À mà còn vụ dừa sấy, có cần sấy tới khô giòn ko ạ, hay chỉ se se và sờ thấy khô tay là đc ạ. :P Chị nhớ trả lời em nhé, ko tới cuối năm em sinh em bé thì chả làm đc bánh nữa, mà nhìn cái món này của chị ngon quá thể, hiiiiiiiii
    Mong tin chị,

    • Khai Tâm 22/09/2010 lúc 2:20 Chiều

      Em cần mua một cuộn giấy nến loại tốt hoặc một chiếc silicone mat (tham khảo bài này: http://khaitam.wordpress.com/2010/03/11/gi%e1%ba%a5y-n%e1%ba%bfn-hay-baking-mat-silicone-mat/ ). Với 4 lòng trắng trứng và lượng đường đó chị thấy vừa độ ngọt, chắc có lẽ hay dùng chung với trà chứ không ăn riêng mấy khi. Em có thể bớt khoảng 10g, nhưng theo đó độ bông cứng của trứng cũng sẽ thay đổi. Dừa cần sấy khô.
      Chị hỏi thăm lò nướng em dùng loại nào, nướng các loại bánh khác có ổn không?
      Bầu mà chăm vào bếp, con được nhờ :P

      • Gấu bông 22/09/2010 lúc 3:38 Chiều

        Nhà em dùng lò cơ của moulimex chị ạ, nướng sukem thì ngon lành, theo đúng nhiệt độ trong công thức của chị luôn ạ. Em nướng gato cơ bản thì nó ko nở nhưng do em đánh trứng có 4p (hihi, cái tội adua theo “quả” máy đánh trứng KA của chị, vì em chỉ có máy philip để bàn công suất 350w thôi nên chắc phải đánh khoảng 10-15p chị nhỉ :D)
        Còn vụ bánh dừa, em nghĩ chắc tại em sấy dừa chưa đạt yêu cầu nên nó chẳng vàng nổi. Khoảng 500g dừa tươi thì sấy còn bao nhiêu g là đạt yêu cầu hả chị?

        • Khai Tâm 23/09/2010 lúc 3:09 Chiều

          Gateaux cơ bản đánh máy cầm tay mất khoảng 10-12 phút, chắc máy của em cũng vậy.
          Dừa sấy hao khoảng chừng 50%.

      • Gấu bông 22/09/2010 lúc 3:54 Chiều

        hic, em vào đường link của chị nhưng ko tìm thấy bài viết,

        • Khai Tâm 23/09/2010 lúc 3:10 Chiều

          Vào lại nhé, chị gõ thừa dấu “)” nên link sai. Đã sửa lại rồi.

          • Gấu bông 24/09/2010 lúc 8:42 Sáng

            thanks chị :x

            • Gấu bông 24/09/2010 lúc 8:43 Sáng

              hiiiiiiiiiii, biểu tượng ra sai hết cả hàm ý :),

  13. thanh tam 17/03/2010 lúc 7:26 Sáng

    chị ơi, e làm bánh dừa sao không được đẹp mắt như của chị,mà lòng trắng trứng bắt buộc phải đánh bông lên mới đúng làm đc bánh hả chị?

    • Khai Tâm 18/03/2010 lúc 8:31 Chiều

      Lòng trắng buộc phải đánh thật bông. Thanh Tâm có thể tham khảo demo chi tiết hơn ở đây: http://chiasetinhthuong.org/diendan/showthread.php?t=300

  14. lan hương 05/02/2010 lúc 9:42 Chiều

    chị ơi cho E hỏi là nướng bằng lò vi sóng bánh dừa này thì công suất là bao nhiu ạ? ở lò vi sóng ko có nhiệt độ, hix! e cực kì thích làm bánh nhưng nhà e ko có lò nướng, hix!

    • Khai Tâm 06/02/2010 lúc 8:21 Sáng

      Chị xin lỗi vì chưa nướng bằng lò vi sóng bao giờ nên không trả lời em được :(

  15. Ngày mưa 05/02/2010 lúc 4:26 Chiều

    Tin vui ! E cho bánh vào hộp kín , cho vào tủ lạnh bảo quản . Khi nảy vừa nhón 1 cái ăn cho vui miệng thì thấy nó giòn tan chị ạ … k hiểu được nhưng mừng quá vội vào báo cho chị hay . Em cám ơn chị .

    • Khai Tâm 06/02/2010 lúc 8:13 Sáng

      Chúc mừng em. Bánh dừa nếu làm khô giòn thì gói kín để tủ lạnh vẫn giòn.

  16. Ngày mưa 04/02/2010 lúc 11:30 Sáng

    Sao bánh vẫn ko vàng đều được như của chị … Chỉ vàng lém xém thôi . Nhưng ăn thì khá ngon . Em có chụp ảnh lại , chị vào xem và cho em ý kiến với , e phải làm cho giòn như chị mới thôi hihi

    • Khai Tâm 04/02/2010 lúc 5:11 Chiều

      Lò nhà mình cỡ nào? Chị nghĩ do nhiệt độ của lò, do lò có đều lửa hay không thôi. Bánh ngon là được rồi. Nếu em muốn giòn thật giòn thì làm bánh hết ẩm đi, cứ sấy theo như hướng dẫn trong bài post ở trên nhé.

  17. Ngày mưa 03/02/2010 lúc 11:37 Sáng

    Cho em hỏi bánh dừa này để được thời gian bao lâu , e đang sấy dừa chuẩn bị lạm đây chị ơi , e chưa mua giấy nến nên dùng giấy bạc lót bánh khi nướng dc ko chị :)

    • Khai Tâm 03/02/2010 lúc 2:51 Chiều

      Bánh dừa nướng xong sấy khô giòn, để nguội, gói kín, để được hơn 1 tháng vẫn ngon. Giấy nhôm khi dùng nướng bánh dừa thì hơi dính, tốn giấy. Cố gắng mua giấy nến để làm em ạ.

  18. kickitkin 02/02/2010 lúc 11:12 Chiều

    Ui chị ơi, nhà e có mỗi e với bố, e mà làm j thì chỉ có hì hụi 1 mình trong bếp thôi ko nhờ bố chụp ảnh cho được đâu :(. Cách muối hành đơn giản lắm chị ơi. Cách này là cô làm cùng cty e chỉ cho, e sẽ e-mail “trả nợ” chị trước phần cách làm nhá ;)) còn demo hình ảnh thì chắc fải chờ đợt làm sau e lôi kéo ai đến chơi mới được :D nhưng thực sự là đơn giản lắm ý ạ.

    • Khai Tâm 03/02/2010 lúc 8:04 Sáng

      Muối hành đơn giản, chị vẫn muốn “xin” em cho bếp được đa dạng phong phú. Có hình để khỏi bị “kiện”. Nhớ lời hứa đấy nhé ;)

      • Kickitkin 03/02/2010 lúc 1:18 Chiều

        Chị nhận được e-mail chưa chị?

        • Khai Tâm 03/02/2010 lúc 2:55 Chiều

          Chị đã nhận. Xin phép em gửi bài đó lên bếp nhé. Chờ ảnh thành phẩm bổ sung sau.

  19. kickitkin 02/02/2010 lúc 6:33 Chiều

    Tối qua e đã làm thử món … “dừa cục” này :D (đi mua ngoài tiệm e toàn gọi thế, hihi) Mấy hôm nay đi làm bận quá, tối về lại ôm … lò nên chưa khoe với chị được. Hôm nay E khoe luôn thể nhé : e đã làm 1 mẻ 17 bánh nướng, muối xong 3kg hành, tối qua làm nửa công thức bánh qui bơ hạnh nhân từ đó thừa 2 lòng trắng trứng nên e lại làm thêm nửa công thức “dừa cục”. Kết quả là bánh qui bơ hạnh nhân hình thù ko được đẹp (vì đui của e bé quá) nhưng màu sắc & mùi vị thì e rất chi là …. mãn nguyện :-P, bánh dừa thì ngon ko kém ngoài tiệm, chuẩn luôn cả tạo hình + màu + vị. Làm bánh dừa lại dễ, mỗi tội nướng lâu thôi, nhưng từ nay chắc chắn sẽ tạm biệt bánh này ngoài tiệm :D
    Không có thời gian nên e cứ chia ct ra, mỗi hôm làm một ít. Từ giờ đến Tết sẽ đủ bánh cho nhà ăn & đi biếu một ít nữa :D

    • Khai Tâm 02/02/2010 lúc 8:48 Chiều

      Em, em còn “nợ” chị hình ảnh và cách muối hành (demo í). Nhớ đấy :P

  20. Hiền 02/02/2010 lúc 11:24 Sáng

    Chị ơi, sấy dừa bằng lò vi sóng thì thế nào?

    • Khai Tâm 02/02/2010 lúc 11:53 Sáng

      Em mua dừa tươi về nạo, hoặc mua dừa nạo sẵn, sau đó cho từng phần nhỏ khoảng vài lạng vào lò vi sóng, quay khoảng vài phút, sau đó lấy ra, tãi đều cho hơi nước thoát ra. Sau khi dừa nguội lại cho vào vài phút nữa. Khoảng 3 lần là dừa khô giòn.

  21. John's mom 24/01/2010 lúc 11:13 Sáng

    Rùa ơi cho chị copy công thức về blog chị nhé, chị đang làm rồi, thơm lắm. Tks em.

    • Khai Tâm 24/01/2010 lúc 5:52 Chiều

      Bác cứ tùy ý ạ, nhưng cố gắng link về bài viết gốc của nó giúp em nhé.

  22. cutechick 15/01/2010 lúc 9:13 Sáng

    Em vừa làm món bánh này tối qua. Bánh rất thơm mùi dừa. Mặt ngoài bánh thì vàng giòn, bên trong thì trắng xốp khô phải ko ạ? Nhưng để lâu thì bánh có vẻ mềm & phải cho vào lò nướng ít phút thì nó mới nóng giòn trở lại. Liệu có cách nào giúp bánh giòn lâu hơn ko vậy ạ?

    • Khai Tâm 15/01/2010 lúc 5:58 Chiều

      Em xếp hết trở lại vào lò, vặn 110-120 độ C, nướng trong vòng 40′-1h tùy kích thước bánh nhé.

  23. Thảo 30/12/2009 lúc 3:14 Sáng

    Chị ơi, e rất là hâm mộ chị ah. E đọc thấy phải đo 5ml nước chanh, vậy đo bằng cách nào ah?

    • Khai Tâm 30/12/2009 lúc 12:40 Chiều

      Em có thể dùng một chiếc thìa cà phê để đong cũng được. 1 thìa cà phê = 5ml.

  24. Pingback: Hôm nay kem nhé ^_^ « Bếp nhà Lumpy's Blog

  25. nga phuong 08/10/2009 lúc 11:22 Sáng

    chao chi Khai Tam! chi cho em hoi tham voi, em muon lam loai banh dua nhu cua chi nhung mem va deo, thi lam nhu the nao vay chi? con phan tron dua vao voi hon hop da danh, tron toi luc nhu the nao la vua du k can cho them dua nua vay chi? em cam on chi nhiu

    • Khai Tâm 09/10/2009 lúc 6:33 Chiều

      Bánh dừa nếu muốn mềm và dẻo thì em chỉ cần nướng, không sấy là được rồi. Đúng theo công thức, bỏ qua phần cuối.

  26. huyền trang 30/09/2009 lúc 1:01 Chiều

    May quá có công thức này của chị. Sau khi thành công với công thức caramen của chị e còn thừa ít lòng trắng. Hnay sẽ về giải quyết chỗ long trắng.

    Cho e hỏi chút, hôm e làm caramen e chỉ sửa dụng 3 lòng đỏ, và 2 quả trứng, ăn thấy mịn màng và mềm lắm. Nhưng sau đó e gấp 1,5 công thức, dùng 6 lòng đỏ, 3 quả trứng thì thấy ăn cứng hơn, ko dc mịn lắm. Hay e bớt đi 1 lòng đỏ chị nhỉ, và e nghĩ là khay cách thủy e để ít nước, hoặc nhiệt độ trong lò ko chính xác, nên bánh ko dc mềm như làm lần đầu.Chị bắt bệnh giúp e với. Thanks chị nhìu ạ.

    • Khai Tâm 30/09/2009 lúc 8:48 Chiều

      Bánh mịn, mềm là do có nhiều lòng đỏ và cứng là do lòng trắng. Lần sau đó có thể do trứng to hơn, hoặc lòng trắng nhiều hơn nên có cảm giác cứng thôi.

  27. Saigoncool 10/08/2009 lúc 1:15 Chiều

    Chi oi, sao cai duong link trang sach lam banh dua deo cua ban NgaT thi con ma hinh thi khong thay dau nua chi nhi, chi con khong cho em voi a

    • Khai Tâm 10/08/2009 lúc 9:56 Chiều

      Có lẽ em NgaT đã xóa ảnh đi rồi :D Chị xin lỗi, khi đó không save lại.

  28. ngaT 23/04/2009 lúc 3:24 Sáng

    Em xoá bài rồi chị ạ, gởi chị trang sách bánh dừa em đã từng đọc http://www.flickr.com/photos/37493983@N04/3465869605/

  29. ngaT 23/04/2009 lúc 3:11 Sáng

    Hi KT, em là ngaT, em cũng thường hay ghé bếp chị & học hỏi từ chị nhiều điều về làm bánh. Bên bếp em có bài bánh dừa giống của chị có lẽ vì ảnh hưởng của chị đó :) em biết được bánh dừa này qua 1 cuốn sách mà em có, nó cho ra thành phẩm dẻo, khi đọc trong blog chị biết cách làm sao cho giòn cứng nên em cũng có thay đổi ạ. Chị đừng buồn em nhá em sẽ xoá bài nếu chị không thích, sorry chị nha

    • Khai Tâm 23/04/2009 lúc 4:50 Sáng

      Chào em.
      Đừng lo lắng nhiều quá thế. Chị không bao giờ buồn, sẽ chỉ thêm vui khi biết được có công thức và cách làm mới. Chị xem qua album ảnh của em. Bánh làm rất có thẩm mỹ và chắc chắn là sẽ ngon miệng lắm! Cảm ơn em về hình chụp của trang công thức. Nếu có thể thì up lại bài, cho chị đường link vào đọc với nhé! :)

  30. socola 13/04/2009 lúc 9:08 Chiều

    Chao Chi Khai Tam . Em muon chi giup em dia chi mua may lam kem gia dinh duoc khong chi. An kem ngoai tiem neu ngon thi dat tien ma khong ngon thi khong hop ve sinh . Em dang o thanh pho Ho Chi Minh. Cam on chi

    • Khai Tâm 14/04/2009 lúc 8:01 Sáng

      Thỉnh thoảng em vào diễn đàn chiasetinhthuong.org, có những topic nhận đặt hàng trích toàn bộ lãi ủng hộ từ thiện. Nếu có thì đặt ở đó cũng được. Nếu không thì phải nhờ ai đi nước ngoài mua giúp…

  31. RachelD 12/04/2009 lúc 1:01 Sáng

    Chi oi , em da lam thu theo cong thuc nay cua chi 1 lan roi.Nhung ma hom nay em vua thu test mot cong thuc khac , ma khong can dung long trang .Cung rat ngon chi a,bua nao chi thu xem nhe .

    Em lam khoang 250g dua say kho + 1/2 lon sua dac ong Tho + 200ml nuoc cot dua dong hop .

    Thoi gian va nhiet do cung giong chi thoi.an cung rat ngon chi a

    • Khai Tâm 13/04/2009 lúc 8:32 Sáng

      Cảm ơn em nhiều nhiều. Nhà còn nửa lon sữa đặc, chắc chị sẽ thử sớm :) Nếu không có lòng trắng trứng thì bánh sẽ nặng hơn không nhỉ?

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 6 707 other followers

%d bloggers like this: