Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

“Mục Lục” mới ơi là mới!

Với sự giúp đỡ thật nhiệt tình của chuoivuonnhaLaberei, Mục Lục Bếp Rùa đã được hoàn thiện về nội dung tính đến ngày 5.8.2011.  Cảm ơn nhóm “G2″ và mời mọi người tham khảo khi cần thiết.

(Ai lỡ bookmark đường link mục lục cũ xin hãy đổi lại nhé, vì link mục lục hiện giờ đã thay đổi.)

About these ads

12 responses to ““Mục Lục” mới ơi là mới!

  1. Hai Huynh 16/04/2013 lúc 11:11 Sáng

    rat vui doc nhung cong thuc cua khai tam va hoc hoi cong thuc toi ttu seattle wa men va cam on nhung cong thuc cua rua

  2. PunChan 29/11/2012 lúc 10:48 Sáng

    http://kenh14.vn/made-by-teens/hoc-lam-brigadeiro-an-vat-vui-vui-ngay-di-hoc-20121127111230929.chn

    cháu mới xem công thức làm kẹo này,cháu muốn làm kẹo đắng 1 tí,ngọt quá không ngon,nhưg 100g cháu thấy hơi nhiều quá,các cô cho cháu ý kiến với ạk ><

    • Khai Tâm 08/12/2012 lúc 8:43 Chiều

      Nếu muốn kẹo đắng mà không muốn dùng quá 100g cocoa thì bạn có thể bớt lượng sữa đặc đi hoặc bớt lượng sữa và thêm nước ấm sao cho kẹo vẫn đứng và không quá ngọt.

      • PunChan 25/12/2012 lúc 7:33 Chiều

        cảm ơn cô ạk ^^

  3. MyNaNam 22/05/2012 lúc 10:37 Sáng

    Chúc mừng sinh nhật mẹ Rùa. Chúc “bếp chủ” luôn tràn đầy năng lượng, luôn luôn vui tươi, ngập tràn hạnh phúc, nuôi con khỏ, chăm chồng ngoan :-))

  4. xuan 16/02/2012 lúc 10:10 Chiều

    o Phap thi co nha sach nao de mua sach cua Bep Rua ? cam on nhé

  5. người bình thường 09/02/2012 lúc 7:08 Chiều

    Khai Tâm ơi,
    Muốn làm bánh trung thu mà mình ở Pháp, không thể có nước tro và mạch nha thì phải làm sao đây??? Hu hu hu…
    Còn nước đường nữa, không có thì có thể thay bằng corn syrup được khg? Cứu mình với bếp rùa oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!

    • chuoivuonnha 10/02/2012 lúc 7:55 Chiều

      Với nước tro, nếu có rơm (nếp, lúa mì…), chị có thể đốt thành tro và hòa nước, gạn nước trong và dùng. Cách 2 là thay bằng 1 ít cream of tartar và baking soda cũng được khi gần nấu xong (vì baking soda sủi bọt nên chị đợi sủi hết rồi hớt bọt cho đẹp nhé). Vì nước tro chỉ làm “mềm” đường nên không có cũng không sao. Chỉ lưu ý là khuấy ít để tránh bị lại đường. Với mạch nha thì có thể thay bằng maltose syrup. Từ đây là nấu được nước đường rồi ạ. :)
      Nếu lần sau chị comment vào mục hỏi đáp update sẽ được phản hồi nhanh hơn.;)

  6. ljenmeo 05/01/2012 lúc 1:27 Chiều

    có chị nào dạy e làm bánh gato vs.e làm mấy lần ùi mà bánh như bánh nướng ý.:((

  7. MyNaNam 10/08/2011 lúc 3:10 Chiều

    Rùa Út ơi, ra chưa ? Sao thấy bếp yên lặng quá

  8. Gấu Ú 06/08/2011 lúc 6:31 Chiều

    Ngày nào em cũng vào Bếp Rùa ít nhất 2 lần, vì cũng mới biết đến bếp và mới động vào việc bếp núc nên cảm giác chị Rùa như chị gái đứng cạnh mình chỉ làm từng món một :x. Nhiều món search thấy nhưng lại không thấy ct, lọ mọ nhiều khi cũng lâu nhưng biết chị Rùa nặng nề rồi nên vẫn quyết lọ mọ. Bây giờ nhìn thấy Mục lục mới mà mừng khôn xiết, cảm ơn các thành viên đã làm nên diện mạo mới cho Bếp Rùa hôm nay!

  9. Yuu Sawaki 06/08/2011 lúc 10:24 Sáng

    Em nhìn mục lục Bếp Rùa mà …choáng quá :P cũng biết sau 5 năm hoạt động thì Bếp Rùa sẽ rất là …bự, nhưng mà vì mới biết Bếp Rùa có hơn một tháng, đi tìm hiểu chưa có nhiều nên hình như đã đánh giá thấp sự bự đó rồi :))

    Đã bookmark lại để dành nghiên cứu ạ!

    Cảm ơn nhiều ạ :”>

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 6 467 other followers

%d bloggers like this: