Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Creamcheese “delight”

 creamcheese-cake.jpg

Chiều nay đi làm về, con gái hỏi “mẹ ơi làm bánh được không?”.

Mẹ buồn ngủ 😦 Nhưng vẫn vừa nấu thức ăn vừa làm bánh. Bếp nóng quá nên bỏ bơ, creamcheese ra một lát đã mềm. Làm một cái “delight” theo công thức truyền thống:

Nguyên liệu:

– 1 hộp creamcheese (Thư ăn vài miếng, bác Châu yên tâm cho chị My ăn nhé 🙂 )

– 50g bơ

– 6 trứng tách lòng đỏ và lòng trắng riêng

– 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh

– 150g đường

– 100g kem tươi

– 100g bột mỳ mịn cake flour

– 30g tinh bột khoai

Cách làm:

Bơ và creamcheese để mềm từ trước, sau đó đánh bông. Cho từ từ lòng đỏ trứng và kem tươi, đánh tốc độ nhỏ cho quện lẫn vào nhau. Hai loại bột trộn đều, cho vào hỗn hợp ướt và đánh ở tốc độ nhỏ nhất. Cho nước cốt chanh, đánh cho đều.

Lòng trắng trứng đánh bông cứng, bọt nhỏ li ti. Cho đường từng ít một, đánh một lúc cho tan hết đường.

Trộn nhẹ cả hai hỗn hợp với nhau.

Chống dính cho khuôn bằng cách phết một lớp bơ và rắc một lớp bột thật mỏng lên lòng khuôn. Đổ hỗn hợp vào (có thể đổ đến 3/4 khuôn).

Nướng 175 độ C khoảng từ 40-60 phút.

Khuôn nhỏ như hình chuông bên trên hình thì 40, nếu khuôn sâu hơn thì 60.

Cơm xong thì bánh cũng gần xong. Ăn cơm xong bánh nguội là vừa, hai đứa lại chạy vòng quanh chiếc bánh hò reo… Thời gian vui nhất trong ngày của cả nhà 🙂

Advertisements

83 responses to “Creamcheese “delight”

  1. lyly 06/06/2013 lúc 7:00 Chiều

    Cô cho con hỏi khuôn cô sử dụng là đế liền ạ? Nếu sử dụng khuôn tròn thì cao bao nhiêu và đường kính bao nhiêu là được ạ?

    • Khai Tâm 15/06/2013 lúc 8:59 Sáng

      Khuôn tròn, đế rời tốt nhất, đường kính 20-22cm, cao 8cm.

  2. Tran Ha 13/01/2013 lúc 11:43 Sáng

    chị Rùa ơi hnay em gặp mẹ thành công với bánh này rồi hic, bánh xẹp lép. Em làm 1/2 công thức. Hỗn hợp ướt trộn xong thế nào so với hỗn hợp của chiffon ạ, e thấy đặc và nặng hơn nhiều dù e đã đánh bông kỹ hết các thành phần rồi? các chỗ khác về lòng trắng và nhiệt độ lò thì chắc ok vì e làm chiffon ngon lành rồi. chị xem hộ e với để phục thù. bánh này vị ngon kinh dị chị nhở. e cảm ơn chị nhìu nhìu

  3. Bao Ngoc 25/05/2012 lúc 9:14 Chiều

    Chi oi banh nay khong phai nuong cach thuy ha?

  4. Leni Pham 29/12/2011 lúc 7:29 Sáng

    Chị ơi cho e hỏi, trong phần nguyên liệu có ghi 1/2 muỗng cafe nước cốt chanh thì khi làm mình cho vào đâu hả chị?

    • Khai Tâm 29/12/2011 lúc 12:58 Chiều

      Chị viết thiếu, đã bổ sung rồi nhé!

  5. me carot 18/11/2011 lúc 3:46 Chiều

    chị ơi chị à….

  6. me carot 18/11/2011 lúc 3:38 Chiều

    Chị ơi giúp em với. Em đang nướng bánh này, một ít em đổ vào khuôn cupcake thì nó nở cao nứt mặt bánh rồi xẹp xuống. còn một nửa em đổ khuôn bánh mì gối thì nó vẫn đang nở cao nhưng nhiệt độ em để 150-160 mặt bánh đen thui a chị. hic giúp em với em phải lam sao bây giờ. em dùng lò 80l của trung quốc. bánh trong khuôn cupcake đen thui rồi em lấy ra trước có được ko chị?

    • anatomysu 18/11/2011 lúc 7:23 Chiều

      Ôi, bạn đợi chị Rùa trả lời rồi mới lấy bánh ra khỏi lò à ;). Chị Rùa đang bận rộn với LL quá, ko online thường đâu. Bánh khuôn nhỏ nướng sẽ nhanh hơn khuôn lớn. Thế nên nếu chia làm 2 mẻ thì khuôn nhỏ nướng trước, lấy ra trước chẳng hạn, rồi đến khuôn lớn sau. Bánh khuôn to đang ở trong lò mà mở lò lấy khuôn nhỏ thì lại sợ bánh to bị xẹp do thay đổi nhiệt đột ngột. Nhiệt 150 – 160 khó làm cho mặt bánh đen thui. Bạn check lại nhiệt độ lò nhé.

  7. bradpax 18/09/2011 lúc 8:27 Chiều

    chào chị, cho em hỏi tinh bột khoai tây có tác dụng gì vậy chị ?
    Vì em search trên web thấy ng ta bảo khoai tây (bột) dễ bị tan trong nước hoặc khi nấu và khoai tây có hàm lượng nước cao hơn tất cả các bột khác.
    Vậy bột khoai tây có làm cho bánh bị ẩm hơn ko vậy chị ?

    • Khai Tâm 19/09/2011 lúc 5:47 Sáng

      Em tìm đọc loạt bài trong chuyên mục giới thiệu nguyên vật liệu (thứ Năm) trên bếp Rùa nhé. Bài về bột, phần 2 có viết về các loại tinh bột, trong đó có lời giải đáp cho thắc mắc của em.

  8. Jenny 09/06/2011 lúc 5:00 Chiều

    Chị Khai Tâm ơi, em không có cakeflour nên em đã dùng bột mì plain thường, cũng với lượng tương tự là 100gr. Có được ko chị? Thay tinh bột khoai bằng bột bắp có sao ko ạh?

    Bánh chín là em lấy ra ngay, để bớt nóng tì, nhìn thèm quá nên em xẻ ra luôn.. và ăn thử thì thấy nó hơi ướt ướt dù rằng ngửi thấy mùi creamcheese chua nhẹ và ko còn mùi trứng. CHị có bảo là bánh này hơi ẩm, nhưng em cũng ko rõ hơi ẩm là thế nào ạh? Bánh nó có tơi bông xốp giống mấy bánh bông lan bơ gì không ạh? Vì bánh em nó ko bông xốp tơi gì cả, mà nó ẩm và nhìn độ kết dính của bánh có vẻ khá khít :(… như vậy là bánh chưa chín hả chị? em để trong lò tới 50ph lận ạh, khuông 20cm (cỡ đó), nhiệt độ e chỉnh có 150 thôi vì nhiệt độ là em nó nóng lắm.

    • Khai Tâm 10/06/2011 lúc 10:23 Sáng

      Ừ, bánh chưa chín kỹ, và chị không biết sai số nhiệt độ lò nhà mình để biết chỉnh xuống 150 có ổn không nữa…

      • jennytangJenny 10/10/2012 lúc 1:48 Chiều

        lâu quá rồi không vào lại bài, nay chuẩn bị làm lại bánh này. Nhớ lại chuyện vui: thời gian năm ngoái em làm bánh này, như e nói chị là bánh bị ẩm hơi lố:D..e bít chắc là e mình bị fail rồi. Nhưng bạn em thử, nó nói: trời ơi, bánh mày làm độ ẩm vừa và ngon quá =)) =))..thiệt hài (!)

  9. yen chi 25/02/2011 lúc 11:05 Sáng

    Rua bầu ơi, miình lam bánh cũng bị xẹp, như vậy thì phải nướng lâu hơn do cốt bánh chưa chín kỹ phải không? TKS

    • Khai Tâm 28/02/2011 lúc 8:16 Chiều

      Đúng rồi ạ.

  10. MeBido 04/12/2010 lúc 12:00 Chiều

    KT oi, cho minh hoi neu minh nuong khuon tron dk 21cm thi thoi gian nuong khoang bao lau ha?

    Chuc GD nha Rua mot Noel that am ap & binh yen!

    Nghe nha Rua sap ve VN ma thay non nao qua!

    • Khai Tâm 06/12/2010 lúc 9:02 Chiều

      Chắc khoảng chừng 40-45 phút ạ.

  11. minh 26/11/2010 lúc 8:29 Sáng

    chị ơi 1 hộp cream cheese là 1 cân ạ.em cho nửa cân vào vs công thức và nguyên liệu như vậy chắc ko sao đâu chị nhỉ(vì em nghĩ 1kg ăn hơi ngậy)

    • Khai Tâm 26/11/2010 lúc 9:12 Sáng

      1 hộp creamcheese nhỏ là 250g. Em có thể dùng từ 200-220g creamcheese cho công thức này.

      • minh 29/11/2010 lúc 10:14 Sáng

        em làm bánh bên trong hơi ẩm ẩm,nặng nặng,bánh ra bị xẹp mất.có phải cho hơi nhiều sữa ko ạ?em làm theo kiểu đun chảy cream cheese lên rồi trộn vào trứng,sau đó trộn bột vào ạ

        • Khai Tâm 03/12/2010 lúc 3:32 Chiều

          Em có cân nguyên liệu không hay ước lượng? Loại bánh này bên trong có hơi ẩm, nhưng nếu đúng tỷ lệ thì sẽ không xẹp đâu.

  12. susan 21/10/2010 lúc 10:46 Chiều

    chị ơi, em nuớng cách này, để nhiệt độ 160 độ đo = nhiệt kế, mới 20p bánh cháy khét đáy. 5p đầu bánh nở cao nứt hết cả mặt và bắt đầu xẹp dần khi ở trong lò. Vì có mùi khét em lấy bánh ra thì bên trong vẫn chưa chín, còn ẩm uớt, em nướng 2 lửa. chị bắt bệnh giùm em với

    • Khai Tâm 29/10/2010 lúc 7:24 Sáng

      Có phải em sử dụng lò hơi nhỏ không?

  13. Pingback: Cream cheese delight and a rainy night « My sweet lil' kitchen

  14. Trân 20/04/2010 lúc 9:28 Sáng

    chi KHai Tâm ơi,chị mua creamcheese lúc ở Vn hả chị?Chị mua ở đâu vậy ạ? Ngoài Philadelphia ra,nếu hok có thì em có thể dùng hiệu nào thay thế ạ,loại nào dễ tìm ấy ạ?

    • Khai Tâm 20/04/2010 lúc 1:51 Chiều

      Chị hay mua ở Metro. Ngoài ra cũng có thể dùng Anchor, tuy nhiên chỉ có hộp 1kg.

  15. Linh 25/03/2010 lúc 9:49 Chiều

    Chị Tâm ơi
    Nếu lúc nướng xong muốn bánh k bị xẹp thì làm thế nào ạ

    • Khai Tâm 31/03/2010 lúc 2:25 Chiều

      Nếu cốt bánh vững, nướng đủ thời gian (tức là bánh đã chín kỹ) thì không cần phải làm gì cả. Còn nếu như không đáp ứng được yêu cầu thì làm gì nó cũng sẽ xẹp 😀

  16. Huong 15/03/2010 lúc 10:56 Chiều

    Rua oi, vua di be ve 1 cuc creamcheese de lam banh nay nhung lai k co tinh bot khoai vay thay bang bot ngo dc k e? Chi k co cake flour dung bot mi thuong cung dc nhi ?

    • Khai Tâm 16/03/2010 lúc 12:48 Chiều

      Tinh bột khoai tây với tinh bột ngô có thể thay thế cho nhau được. Bột mỳ thường độ mịn kém hơn bột cake flour, nhưng làm cũng được ạ.

  17. minhhienle 26/02/2010 lúc 10:50 Chiều

    Trứng mình làm khỏang bao nhiêu gam 1 quả chị nhỉ? bên mình VN thường trứng 61-67g, em ko biết có lớn quá ko?

    • Khai Tâm 27/02/2010 lúc 6:47 Sáng

      Cỡ đó là vừa rồi em.

  18. me Chip 26/02/2010 lúc 10:45 Chiều

    Chi oi,
    Em cung tim duoc Philadenphila dang mem dung de an voi banh my. Nhung vi trong thanh phan em thay vua co Phomai vua co yourhut !! vay co phai loai creamcheese Chi dung lam banh ko ah? em chua mua, doi Chi tra loi da. O Duc co nhieu loai Cheese (käse) lam, em chua dung den bao gio nen ko biet loai nao dung voi cai gi nua?!! so khuan ve nha roi ko biet lam gi voi no.
    Con 1 thac mac nua ah! em thay co nhieu loai bot my, so 550, 405, … vay “bot my min” co so may ah?

    • Khai Tâm 27/02/2010 lúc 6:47 Sáng

      Em lại phải níu áo bác Maica hỏi kinh nghiệm về cream cheese và bột mỳ ở Đức rồi. Loại mềm để ăn với bánh mỳ chị nghĩ không phải đâu.

    • Maica 28/02/2010 lúc 4:52 Sáng

      Mẹ Chip dùng Philadelphia Frischkäse loại Doppelrahmstufe Natur nhé. Ăn kiêng thì dùng loại leicht 5% Fett. Loại Yogurt ko phải đâu.
      Bột mì 550 là bread flour (loại dùng yeast), 405 là cake flour, bột mỳ mịn.

      • Khai Tâm 28/02/2010 lúc 8:12 Sáng

        Nếu có lúc nào đó số phận đưa đẩy em ở Đức thì sẽ bớt đi một thông tin phải hỏi bác Maica 😛

      • Thu Ha 06/03/2010 lúc 7:36 Chiều

        Bac Maica cho em hoi ….kem tuoi co phai la schlagsahne ko a? va tinh bột khoai la maismehl?

        cam on bac nhieu a ^___^

        • Leni Pham 29/12/2011 lúc 7:24 Sáng

          Tinh bột khoai là Kartoffelmehl đó bạn, còn kem tươi là Schlagsahne,mình cũng ở Đức nên biết hì:)

      • quynhnguyen 18/04/2012 lúc 4:27 Sáng

        E xin phep bac Khai tam de hoi bac Maica 1 chut a.o DUc thi so nao la bot my thuong ha chi? E chi biet 405 la cake flour ma cha biet cai nao la bot my da dung ca.e cam on chi nhe.mong la se nhan duoc hoi am som tu bac Maica

        • Khai Tâm 18/04/2012 lúc 7:42 Sáng

          Bột mỳ đa dụng chính là 405 thì phải ạ.
          550 và 1050 là bột mỳ dai (bread flour)

          • quynhnguyen 18/04/2012 lúc 10:39 Chiều

            Em cam on chi Rua nhe.nhu vay co nghia cake flour la bot my da dung va botmy so 8 fai ko chi?em xin loi vi hoi chi hoi nhieu nhung tai vi em moi tap lam banh nen cha biet loai nao voi loai nao ca.(moi ca e tieng Duc chua thao,nhieu khi nhu ngo tau chi ah)

            • Khai Tâm 19/04/2012 lúc 12:06 Chiều

              Cake flour là bột mỳ mịn, có pha thêm tinh bột để làm các loại bánh gateaux cho được mềm hơn. Bột mỳ đa dụng và bột mỳ số 8 là 1 loại, từ loại bột này có thể pha thành cake flour.

              • quynhnguyen 20/04/2012 lúc 2:00 Sáng

                Vang,em cam on chi Rua nhe.tu truoc den gio em van nghi la 405 la bot my da dung,nhung hom truoc e vao doc cmt cua bac Maica bao la bot my 405 la cake flour nen tu nhien em cu mong lung.ko hieu la nhu the nao het.em cam on bac nhieu nha.

                • Khai Tâm 20/04/2012 lúc 5:40 Sáng

                  Chị nghe em nhắc lời bác Maica, giật mình đi tìm lại thông tin (vì không chắc chắn lắm). Hoá ra mình nhầm. Ở đây có đầy đủ thông tin về các loại bột ở Đức, em tham khảo nhé:

                  http://www.germanfoodguide.com/flours.cfm

                  • quynhnguyen 20/04/2012 lúc 5:17 Chiều

                    Oi 1 tai lieu that dang quy.Em cha biet tim o dau tren mang cai tai lieu ve bot ma chi gui cho em.Dung la buon ngu gap chieu manh.Em cam on Bac Rua lan nua nhe.Uoc gi ma so phan dua day Bac chuyen nha gan den nha Em.hihi.nha em ngay canh Dai hoc tong hop kaiserlautern,nhieu ban du hoc sinh va cac anh chi nghien cuu sinh lam

                    • Khai Tâm 20/04/2012 lúc 5:35 Chiều

                      Ai cũng ước, ước hết phần của mình 😦

                    • quynhnguyen 20/04/2012 lúc 7:53 Chiều

                      The thoi em cha uoc nua dau,em de phan cua em cho chi Rua day.hihi.Chi Rua cu tu tu ma uoc nhe,ko uoc nhieu qua mot luc la no bi nghen mach day ah.

  19. sanu 26/02/2010 lúc 3:24 Chiều

    ở Pháp ko có creamcheese thì làm sao đây? 😦 (đã vào forum pháp, bọn nó bảo ko có ở Pháp trừ khi phải vào cửa hàng mỹ nhưng ko nhiều)

    • Khai Tâm 26/02/2010 lúc 4:41 Chiều

      Hình như có đấy em. Mọi người ở Pháp đã làm rồi mà, chỉ không biết có đúng loại đó không thôi.

      • sanu 26/02/2010 lúc 7:43 Chiều

        creamcheese đúng kiểu mỹ ko có chị ạ, họ phải thay thế bằng cách mua 2 hay 3 loại fromage nào đó rồi trộn tỉ lệ. em ngại mấy khoản đó lắm.

        ben em whipping cũng ko có, phải mua cream loại đánh bông về rồi trộn thêm bột fixe để giữ cứng. xứ sở của bánh ngọt mà ko hiểu sao lại bắt tội người tiêu dùng quá.

        • Khai Tâm 26/02/2010 lúc 7:48 Chiều

          Sao thế nhỉ? Hồi ở Thụy Sỹ chị đã có thể mua được Philadelphia Creamcheese nhé, lại còn tub 2kg nữa cơ! Tất nhiên là loại hộp nhỏ 200g cũng có, còn có cả loại có herb, ghen tị chưa? Chị thấy mẹ zoe hay ai đó cũng đã dùng rồi mà.

          • Maica 27/02/2010 lúc 4:30 Sáng

            Chị “góp chuyện” với được không? Hồi ở bên Pháp, chị hay dùng loại frommage blanc hoặc or carré frais hoặc ricotta, vị đều tương tự cream cheese.
            Còn wipping thì có creme liquide đó, bạn thử tìm xem

            • Khai Tâm 27/02/2010 lúc 6:49 Sáng

              Bác gái sang đây giúp meChip với ạ https://khaitam.wordpress.com/2007/08/08/creamcheese-delight-2/

  20. minhhienle 07/01/2010 lúc 2:03 Chiều

    trọng lượng trứng chênh lệch nhiều có ảnh hưởng đến độ nở hay độ ẩm của bánh ko Rùa ơi? vì trứng mình mua thường vào khỏang 61-67g/quả lận, ko biết trứng KT dùng nặng khỏang bao nhiêu?

    • Khai Tâm 09/01/2010 lúc 6:29 Chiều

      Trứng 61-67 ổn rồi bác ạ. Lượng trứng chênh lệch nếu quá nhiều (đối với công thức này) thì cũng bị ảnh hưởng. Đối với các công thức bánh khác thì chỉ cần chênh lệch ít thôi cũng sẽ làm sai lệch phần nào chất lượng bánh.

  21. phungnguyen 10/12/2009 lúc 6:45 Chiều

    Chào bạn Khai tâm. Cho phép mình được làm quen với bạn nhé. Mình rất khâm phục tinh thần chia sẻ cũng như tấm lòng rộng mở của bạn. Chúc gia đình Khai Tâm mùa Giáng Sinh hạnh phúc và mong được đọc thêm nhiều công thức hay.

    • Khai Tâm 11/12/2009 lúc 7:46 Sáng

      Cảm ơn bác. Chia sẻ cũng là cho đi và nhận lại. Căn bếp này có nhiều người bạn, em cũng được học hỏi nhiều thứ. Có câu này em tâm đắc: “Tam nhân hành tất hữu ngã sư yên, trạch kỳ thiên giả nhi tùng chi, kỳ bất thiên giả nhi cải chi”. Ai ai cũng là thầy mình cả.

  22. MeHoaNhai 10/12/2009 lúc 6:37 Chiều

    Khuôn của em 26cm,em làm công thức của chị,đổ bột dày bằng 3/4 khuôn,ở trong lò bánh nở rất cao,ra ngòai xẹp lép,hix,mọi nguyên liệu giờ đã sẵng sàng,chỉ chờ chị tìm được nguyên nhân là em phục thù..

    • Khai Tâm 11/12/2009 lúc 7:41 Sáng

      Nguyên nhân cuối cùng, có thể bánh chưa được chín kỹ. Nếu như nó đã vàng mặt rồi, em có thể mở lò đặt nhanh tấm giấy nhôm lên mặt bánh và nướng tiếp khoảng 15′ nữa xem sao.

  23. MeHoaNhai 09/12/2009 lúc 9:30 Chiều

    Có Rùa ơi,bánh chín bỏ ra khỏi lò là em lấy ra khỏi khuôn luôn mà..

    • Khai Tâm 10/12/2009 lúc 8:10 Sáng

      Hỏi tiếp, khuôn đường kính bao nhiêu và em đổ bột dày khoảng bao nhiêu?
      Loại bánh này có độ ẩm cao, nhưng không đến nỗi ướt quá đâu, và đều chứ không ướt ở phần đáy.

  24. MeHoaNhai 09/12/2009 lúc 3:06 Chiều

    Rùa ơi,hôm qua em mới làm cái này,nhưng mà thất bại 1 nửa mất rồi,bánh của em làm,trong lò nở rất cao,ra ngoài nó xẹp lép,(em nghĩ tại em không úp nguợc khuôn xuống)phần trên mặt bánh mềm,mịn xốp ăn thơm ngon lắm,nhưng phần đế bánh lại bị đọng nước ướt quá chừng,tại sao vậy chị nhỉ?Em làm sai ở khâu nào?Chị chỉ em nhé để lát nữa em phục thù.

    • Khai Tâm 09/12/2009 lúc 3:15 Chiều

      Em có lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín không?

  25. Pingback: Bánh & Creamcheese :) « Bếp nhà Lumpy's Blog

  26. Twig 25/11/2009 lúc 6:05 Chiều

    KT ơi, creamcheese và cheesecake có phải là 1 loại k?

    • Khai Tâm 07/12/2009 lúc 7:17 Sáng

      Chào Twig. Creamcheese: Loại pho mát mềm, dạng kem đặc, đóng thành khối. Cheesecake: một loại bánh được làm từ creamcheese.

  27. Nguyen Hien 30/07/2009 lúc 3:44 Chiều

    CHi oi, kem tuoi mua o dau duoc?

    • Khai Tâm 30/07/2009 lúc 8:12 Chiều

      Kem tươi có thể mua được ở các siêu thị.

  28. july 20/06/2009 lúc 9:12 Sáng

    Chị ơi theo ct 1 hộp creamcheese là tận 1kg cơ ah

    • Khai Tâm 20/06/2009 lúc 8:21 Chiều

      Bài này viết khi chị ở VN, hộp Philadelphia Creamcheese nặng 250g. Ở Nhật thì chỉ có 200g thôi 🙂

      • july 20/06/2009 lúc 10:51 Chiều

        vậy là ct của bánh nè chỉ có 250g thôi đúng chị Hi em tưởng nguyên hộp creamcheese Anchor 1 kg thì bánh nè tốn quá

        • Khai Tâm 21/06/2009 lúc 5:39 Sáng

          Đúng rồi em, 250g.

  29. Hằng 07/05/2009 lúc 8:03 Chiều

    Chị ơi, hôm qua em có làm bánh này theo công thức của chị, nhưng em muốn hỏi bánh ở trong ướt hay khô hả chị, em làm bên trong bánh vẫn còn ướt mặc dù ăn rất ngon và thơm, em ko biết đúng hay sai nên chạy vào hỏi chị.

    • Khai Tâm 08/05/2009 lúc 7:51 Chiều

      Bánh loại này bên trong hơi ẩm, vì creamcheese có thành phần nước mà. Bánh mềm xốp, thơm ngon là đạt yêu cầu.

  30. Pingback: Cheese cups « Bếp nhà Khai Tâm ☆ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

  31. Nhuyen 16/11/2007 lúc 3:07 Sáng

    Thanks chi nhieu nhe.Have a nice day !

  32. khaitam 15/11/2007 lúc 6:29 Sáng

    @Nhuyen: Em có thể mua Potato Starch hoặc Cornstarch. Các chợ Mỹ hay Tàu đều có bán đấy.

  33. Nhuyen 15/11/2007 lúc 3:29 Sáng

    Hi chi, doc o trang nay cua chi thay lam banh Ngon, gio hien tai em dang o My, chi cho em hoi la Tinh bot Khoai mua o dau?Thanks chi nhieu nhe

  34. khaitam 05/11/2007 lúc 4:50 Chiều

    Tinh bột khoai hình như ở 66 BT có mẹ Gâu ạ.

  35. Mẹ Gâu 05/11/2007 lúc 11:20 Sáng

    Chị ơi tinh bột khoai mua ở đâu?

  36. yamaiah 12/08/2007 lúc 9:19 Sáng

    Chi ơi, tinh bột khoai đó có bán bên ngòai à, mình mua khoai về bào đựơc ko?

  37. MeMy 09/08/2007 lúc 7:45 Sáng

    mon nay hinh nhu hoi giong mon japanese cottony cheesecake ha em? khac moi cai la cai kia nuong cach thuy, con cai nay nuong binh thuong. tinh bot khoai co giong tinh bot bap ko em? nuong 2 lua hay 1 lua truoc roi chuyen 2 lua khi sap chin? (ko hieu sao luc nao lam banh bac cung lan tan cai vu lua tren lua duoi, 1 lua 2 lua the nhi, trong khi cha bao gio thay ai nhac den, hay l bac 2 lu/a qua nhi??? B-)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: