Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Bông lan bơ chanh khuôn tổ ong

Có một chiếc khuôn hình dáng lạ mắt, chất liệu cũng là lạ từ lâu chưa mang ra thử. Hồi lâu dọn tủ bếp, xếp nó chung với môt số khuôn để sẽ dùng trong thời gian tới.  Khuôn bằng sắt tây, có một lớp mạ trơn bóng loáng màu xanh navy, dành để nướng bánh mỳ nhưng hôm rồi lại mang ra làm bánh bông lan bơ chanh nhưng không dùng lớp syrup quét ngoài.

Một mẻ bánh cho vào khuôn còn thừa ít bôt, cho thêm vào mấy chiếc khuôn giấy nữa, cùng môt mẻ nướng vừa xinh.

Advertisements

3 responses to “Bông lan bơ chanh khuôn tổ ong

  1. phuong ngo 26/08/2012 lúc 10:50 Chiều

    xin hoi cong thuc lam banh bong lan bo chanh

  2. lamanh 25/02/2010 lúc 11:01 Sáng

    Ôi sao nó nở cao quá vậy nhỉ, chị làm bánh này chẳng bao giờ nó leo cao đến như vậy, chị cảm giác bạt bánh có vẻ chắc nhỉ nhưng lại rất xốp. Tý phải xuỗng thử kiên trì nướng thật nhỏ lửa xem nó leo cao ra sao vì mọi khi chị toàn nướng 170 độ trong 60′, bánh nở lại xẹp đi tý chút. Lần này quyết tâm ngồi thiền để có cái bánh như mong ước.

    • Khai Tâm 25/02/2010 lúc 1:11 Chiều

      Chúc bác toại nguyện ạ 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: