Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Chợ thứ Ba: “What a wonderful world”

Động đất ở Chile, rồi cảnh báo sóng thần suốt mấy ngày vừa qua. Thời tiết cũng u ám hơn, ngày mưa, ngày xầm xì. Cả ngày hôm qua mưa, cứ ngỡ nay mà mưa tiếp thì quyết… ở nhà.  Cũng may, sáng ra trời tạnh ráo dù không sáng sủa hơn những ngày trước là bao nhiêu.

Nhắc đến động đất, cuối tuần trước nữa đang nằm bò ra online trêu ghẹo trẻ con, tự dưng thấy lắc lư. Lồm cồm bò dậy sang phòng bên cạnh xem bố con chúng thế nào. Hai đứa mải nhảy chả biết gì. Ôi, chúng nó mà nhảy nhót thì động đất chả thấm tháp vào đâu!  Cuối tuần tiếp theo đó là động đất Chile, mạnh như chưa bao giờ mạnh đến thế.  Sóng thần cảnh báo khắp nơi nơi.  Thật đúng là một tuần lo lắng thấp thỏm. Thời tiết lại giao mùa, mệt phát ốm đi được!

Hôm nay phải đi nhiều nơi, hứa hẹn cả buổi sáng ở ngoài đường. Đến chợ nông dân vẫn còn sớm, có mỗi các bác rổ vàng đã dọn hàng rồi. Hoa còn nhiều lắm… nhưng có “món” này lạ:

Nhìn thấy chả cá chả mực lại nảy ý đồ định nấu một nồi Oden nhưng trót mua xương gà rồi và thế là kế hoạch Oden lại tạm gác.

Cả tuần thèm cá bống Sông Trà, thấy cá khô mắt cứ sáng lên, mua một con về xem có cắt được cơn thèm cá bống không…

Chợ, vẫn những thứ rau củ quả theo mùa, thế mà lần nào đi chợ cũng mải mê ngắm những củ cà rốt còn nguyên cuống lá…

… đến những bó xà lách tươi rói

Cả các bà các mẹ tay ôm hoa, tay chon rau

Xong một cái chợ. Lên đường đến Kaimachi.

Cả một phố san sát hàng bán rau quả và hải sản đã có lần được nhắc đến trong bếp.  Đến đầu phố, ngoái nhìn mãi không thấy cái loa phường đâu, khi mà trên không trung vang vang tiếng nhạc không lời của bài hát “What a wonderful world”. Không lời, nhưng rõ ràng Louis Armstrong đang hiện diện ở đây, với nét mặt rất  “đau khổ” (đang quảng cáo cho nhãn hiệu kem đánh răng 😉 ) nhưng sao những nốt nhạc và lời bài hát đó lại có thể làm cho con người ta dịu hẳn lại…

Thế giới này vẫn đẹp, ngay cả khi có những điều không hoàn toàn làm ta vừa ý. Ngay cả khi mình đang muốn ốm ghê lắm.  Dắt xe đi bộ để xem những cửa hàng…

Mua hai con cá và một con lươn, lại đứng xem một bác chọn ốc. Chọn xong đặt hết cả dưới đất, trông hai hàng 10 con ốc xếp hàng xiên xẹo vui đáo để.

Muavài con sò điệp, chắc là sẽ nấu cháo.

Nhìn thấy hải sâm lại sợ. Con này khối người không dám sờ 😀

Bỏ qua mấy con ăn được để đi tiếp. Dọc con phố, thi thoảng có nhà trồng mấy chậu hoa đẹp đẹp trước cửa.  Chậu hoa này, hoa bình thường, nhưng lá lại rất đặc biệt, trông giống lá sen.

Cúc trắng, nhụy vàng.

Chỉ là một bức tường cũ với mấy chậu hoa phía dưới và giàn cây leo…

What a wonderful world.

Đến một cửa hàng bán rau nữa.  Phải đến 5 cửa hàng rau quả trên con phố này!

Có một loài hoa rất đẹp, tên là Magnolia hay còn gọi là hoa Mộc Lan. Hoa nở vào tháng 3-4 dương lịch, gần trùng với mùa hoa gạo nở. Cánh cũng dày và dài, chỉ có điều màu hoa đa dạng hơn: trắng, trắng tím, hồng, tím. Cây hoa này được trồng trong vườn của một gia đình, ngay cạnh nhà. Mới tuần trước thôi, nhìn thoáng còn chưa nhận ra nụ hoa, vì là búp non, ai không quen lại ngỡ là búp lá. Cây không có một chiếc lá nào, chỉ toàn nụ hoa. Thế mà tuần này đã trắng cả một góc vườn với rất nhiều bông đã nở.

Nhớ năm ngoái, bất ngờ khi thấy có cây hoa Mộc Lan gần nhà, cứ nhẩm trong đầu là tháng ba sẽ được ngắm, nào ngờ cả đầu tháng mưa. Đến khi hoa nở thì nát hết cả vì mưa bão. Phí hoài cả một mùa hoa.  Mấy ngày vừa rồi cũng mưa, nhưng không to lắm, có lẽ nhờ vậy mà không ảnh hưởng gì nhiều.

Thỏa lòng chờ đợi, “con bé” lững thững dắt xe bộ về, ôm bó hoa mua ngoài chợ về nhà cắm.  Hôm nay đi chợ mua đồ hơi bị kinh khủng. Xách hai lượt mới hết, nào túi nào bó, nào hộp nào thùng. Ai bảo đi những 4 cái chợ và 1 cái home center!

Trước khi mình lăn ra ốm hẳn, sẽ phải tự thưởng mình bằng một nồi cháo to ơi là to, bởi vì hôm nay mình đi chợ rất ngoan 😉

Và bởi nghe tin mình ốm, đã có người (hay là Mèo) ngỏ ý mang 1 cân đường + 1 cân cam + 1 hộp sữa cô gái Hà Lan (không phải sữa Ông Thọ, vì ông Thọ già rồi, lại không có sữa), khuyến mại thêm để ốm xong có thể làm bánh luôn: 1 chục trứng gà và 1 gói bột Hoa Ngọc Lan (bị từ chối luôn nên thay bằng 1 gói bột nở). Cứ thế này thì hết trứng, đường, bột, sữa,… thì rùa lại ốm. Thảo nào mình cứ muốn ốm!

Cùng nghe Louis Armstrong. Vì thế giới này thật tươi đẹp!

WHAT A WONDERFUL WORLD

(George Weiss / Bob Thiele)

I see trees of green, red roses too
I see them bloom for me and you
And I think to myself, what a wonderful world

I see skies of blue and clouds of white
The bright blessed day, the dark sacred night
And I think to myself, what a wonderful world

The colours of the rainbow, so pretty in the sky
Are also on the faces of people going by
I see friends shakin’ hands, sayin’ “How do you do?”
They’re really saying “I love you”

I hear babies cryin’, I watch them grow
They’ll learn much more than I’ll ever know

And I think to myself, what a wonderful world
Yes, I think to myself, what a wonderful world

Oh yeah

Advertisements

51 responses to “Chợ thứ Ba: “What a wonderful world”

 1. Bong 10/03/2010 lúc 11:39 Sáng

  Ngưỡng mộ chị!!! Em cũng đang có con nhỏ như Vy, muốn làm được một phần của chị mà cũng thấy khó quá 🙂

  • Khai Tâm 11/03/2010 lúc 2:22 Chiều

   Để vài năm nữa con lớn thì mẹ cũng nhàn hơn. Chị đang trong thời gian rỗi rãi không phải bận tâm quá nhiều vào việc ăn uống ngủ nghê của bọn trẻ nên đầu óc thảnh thơi làm được nhiều việc. Chứ mà để TT và DD có em bé xem, lại không bận rộn suốt ngày mới là lạ 😀

 2. Vy 05/03/2010 lúc 9:39 Sáng

  Chị ơi, sao mà đáng yêu quá thể! Em đang bận con nhỏ nên chỉ được thưởng lãm cuộc sống qua internet thôi. Em thích cách chị enjoy công việc thường nhật của mình, cuộc sống thật thi vị.

  • Khai Tâm 06/03/2010 lúc 6:33 Sáng

   Có con nhỏ thì thời gian eo hẹp lắm, mọi thứ lịch đều thay đổi nháo nhào. Hai đứa nhỏ nhà chị cũng tương đối lớn rồi nên 1-2 năm nay thấy nhiều thời gian hơn. Chúc con ăn ngoan mau lớn để cùng mẹ hưởng thụ cuộc sống 🙂 Cuối tuần vui vẻ.

 3. NLV 03/03/2010 lúc 7:12 Chiều

  A, cai “hoa bình thường, nhưng lá lại rất đặc biệt, trông giống lá sen” la nasturtium-edible flower day chi Rua oi. Nha em co mot chau, chi de phuc vu mon salad 😀
  Nasturtium, hum, cai ten kho nho. Em van thich goi no la capucine theo tieng Phap hon, va lai lam nham may cau hat “Dansons la capucine. Y a pas de pain chez nous…”

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 7:49 Chiều

   Ôi cảm ơn em. Chị đang đi tìm Tiny tự điển hoa để hỏi mấy loại. Salad à? Hoa đó màu sắc giống hoa mướp lắm, đặc biệt khi nó sắp tàn. Nasturtium hay là Capucine nhỉ, để chị ghi chú vào trong bài viết cho nhớ. Chị cũng muốn trồng một chậu vì thích lá của nó quá. Cây này không cần phải diện tích lớn, trồng trong chậu cũng được nhỉ…

 4. Brightclouds 03/03/2010 lúc 2:12 Chiều

  Sao mà thích cái mục “chợ thứ ba” này của Rùa thế !!!
  Trước đây mình có cái áo dài vẽ cái hoa Magnolia này, giờ mới thấy cái cây của nó hóa ra là như thế .. hay thật ! Mà lạ nữa là nó không thơm nhỉ. Trước mình còn có một chai nước hoa cũng tên là Magnolia, bằng sứ trắng, xinh xinh, có in cái hoa này ở trên chai nữa, thơm nồng nàn (nước hoa mà dĩ nhiên phải thơm rồi) – hóa ra không phải mùi Magnolia như thế … hix hix …
  Sao mà thích cái mục “chợ thứ ba” này thế !!

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:24 Chiều

   Cảm ơn bác, đi chợ rau cỏ hay là đi mua sắm là một thú vui có lẽ với tất cả những người phụ nữ. Thích mua mua bán bán là bản năng hay sao ấy nhỉ 🙂
   Ở trên kia NVL comment có giống hoa Magnolia có mùi thơm đấy ạ.
   Hẹn bác thứ Ba sau nhé 🙂

 5. minhhienle 03/03/2010 lúc 1:52 Chiều

  11 con ốc chị ơi, hí hí..

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 7:59 Chiều

   Chịu em, phục em. Ở đó không đếm, về nhà khi viết bài chị mới đếm đấy. Mắt em tinh thật, có trẻ có hơn 😉

 6. Little chicken 03/03/2010 lúc 11:57 Sáng

  Get ­well soon nhe !

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 12:06 Chiều

   Em ôm cái máy tính cả ngày hôm nay 😀

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 12:07 Chiều

   Quên không hỏi, bác gặp mẹ con nhà em Cu chưa ạ? 🙂

   • Little chicken 04/03/2010 lúc 11:16 Sáng

    Gặp qua phone thôi à. Tuần sau chị mới ghé bác ấy. Chị để message cho Rùa qua Y.M rùi, reply nhé em. Hôm nay có avatar mới ! Hehehe

    • Khai Tâm 04/03/2010 lúc 4:48 Chiều

     Dạ em hơi bận nên chưa vào nhắn bác. Cảm ơn nhé 😀 😀 😀

 7. Mèo 03/03/2010 lúc 10:18 Sáng

  @em mùa xuân: em mang đường sữa với bột… những cái gì mà muốn gửi sang cho Rùa thì mang sang gửi chị nhé, chị sẽ gửi tới tận tay Rùa (còn gửi vào lúc nào thì ko biết nhé, chắc đợi lúc Rùa về VN ha ha)
  @Rùa: Ảnh đẹp nhờ, máy ảnh xịn có khác, hic hic, thèm vật vã

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 12:01 Chiều

   Bạn em sắp đi công tác Nhật chưa? 😛

 8. Lamanh 03/03/2010 lúc 9:00 Sáng

  Yes, I think to myself, what a wonderful world
  Cuộc đời còn gì đẹp hơn khi ta cảm nhận mọi thứ quanh ta đều tươi đẹp. Nhất là mỗi ngày mò vào bếp Rùa, cảm nhận thế giới qua từng bài viết. Hôm nay nhìn những cánh magnolia chị lại nhớ tới ngày xưa, cách đây hơn 10 năm chị sống ở Hung, trong vườn nhà chị ở cũng có 1 cây này, cứ mong đến mùa xuân để được dõi theo từng chồi non nhú ra rồi búp hoa một sáng đầy nắng, trắng xóa tuyết trong sân nở bung ra hàng trăm bông hoa. Ôi thật là tinh khiết, người Hung gọi hoa này là tulip fal (Hoa tulip trên cây), giờ đây tự nhiên trong hồn chị lại vang lên giai điệu bài hát:
  I see trees of green, red roses too
  I see them bloom for me and you
  And I think to myself, what a wonderful world
  Thật tuyệt vời phải không, đừng ốm nhé Rùa dẫu rằng thời tiết có khó chịu thế nào chăng nữa nhưng mùa xuân đến cho ta cảm nhận không gian thật mênh mông. Ngày lại bắt đầu dài ra và đêm thì chỉ còn là giấc ngủ. Mong Rùa bước vào mùa xuân này cho ra lò những công thức bánh ngon, những món ăn mới lạ và tìm tòi những món đồ thật hữu dụng để mỗi lần chui vào nhà Rùa xong quay ra thấy có cái gì đó thèm thèm chảy trong dòng máu, thấy có cái gì đó khát khao cứ thôi thúc tâm can. Và thấy mình tự nhiên muốn trở thành 1 người phụ nữ tốt cho gia đình và những đứa con, thế là lại chui vào bếp 😀

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 11:47 Sáng

   Thật hay.
   Ngày trước cổng phụ trường trung học nơi em theo học có 2 cây magnolia to lắm, ở hai bên, màu hồng tím. Bình thường hay đi cổng chính nhưng cứ mùa hoa nở là đi cổng phụ bên cạnh. Mọi người cứ hỏi mãi về hoa, em trong nhà sốt ruột muốn đi ra ngoài xem mấy cây khác không biết đã nở chưa. Hôm nay thời tiết đẹp quá.
   Cảm ơn bác, vì sự chia sẻ sẽ chỉ có ý nghĩa khi nó được đón nhận một cách đầy tình cảm như thế 🙂

 9. muaxuan 03/03/2010 lúc 7:54 Sáng

  A ha em túm được chị rùa đang online. Chị khỏe hơn tí nào không chị?

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:28 Sáng

   Chị không sao mà 🙂

 10. Meduydu 02/03/2010 lúc 10:43 Chiều

  Lúc này bận ít onl nhưng cứ thứ 3 là phải liếc qua bếp Rùa 1 tí, thứ 3 mà vào nhà Rùa cứ như được đi du lịch í. Chúc em thật nhiều sức khỏe.

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:27 Sáng

   Cảm ơn meduydu.

 11. muaxuan 02/03/2010 lúc 9:47 Chiều

  Chị rùa ơi, đừng ốm nhé. Em đang chờ ngày thứ năm đọc bài dụng cụ lắm í. Chị ốm ai gửi bài cho em đọc hu hu. Em cũng ké chị Mèo gửi đường sữa trứng chị tẩm bổ cho mau khỏi. Chị mèo ơi chị gửi bằng cách nào thế?
  Em nghe nhạc xong không hiểu tại sao Louis Armstrong lại phải nhăn nhó khi hát thế chị?

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:26 Sáng

   Chị hứa là không ốm đúng ngày thứ năm, để có bài cho em đọc (huhuhu mình bị ngược đãi)

   Louis Armstrong trong clip này đang sử dụng kỹ thuật Scat, không phải cố tình nhăn nhó đâu. Nói nhiều lại lạc mất sang nhạc Jazz, em tìm hiểu thêm về Scat singing nhé 🙂 Thú vị đấy. Đây là một nghệ thuật, mà đến thế hệ mình đã bị mai một đi…

 12. CuaCua 02/03/2010 lúc 9:39 Chiều

  Em cũng đang stress vì công việc chồng chất, thế là nhảy vào nhà chị đảo vài vòng cho thư thái đầu óc đây ạ 😀 Lần đầu tiên e nhìn thấy hoa mộc lan mặc dù nghe rất nhiều trên phim, nó có thơm ko chị?

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:23 Sáng

   Hoa Mộc Lan không thơm (tiếc nhỉ), nhìn búp nó giống hoa Ngọc Lan, mà Ngọc Lan thì thơm đến thế…
   Chóng hết stress nhé CuaCua!

   • NLV 03/03/2010 lúc 7:05 Chiều

    Hihi, em phan doi 😀
    Hoa Moc Lan trang nhu chi chup thi dung la khong thom. Nhung loai mau hong tim thi co mui man mat nhe. Co loai ten la Susan magnolia thi thom mui que, con co loai mau trang, canh nho thi thom “diec mui” 🙂

    May ngay nay vao day ma em chi dam “luot qua” thoi, vi so “o lai” lau se cang them nong long cho mua xuan ben nay. Con nhung hon mot thang nua…

    • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 7:52 Chiều

     May quá có em, chứ chị vẫn nghĩ là mộc lan không có hương thơm vì nhà có cây màu trắng, ở trường cũng có 2 cây hồng tím rất to, năm nào cũng ra hoa và chị học ở đó các năm trung học, là 4 năm liền cơ đấy. Màu hồng tím nhạt ở đây cũng không thấy có mùi đâu. Hay chị toàn gặp giống cây Mộc lan không có mùi hương nhỉ? Từ giờ trở đi, cứ thấy cây hoa mộc lan nào nở là nhất định sẽ phải dí mũi vào, bất kể là màu gì 😛
     Năm ngoái chị còn được biết Mộc Lan là một loài thuộc họ Na. Cứ nghĩ hoa là để ngắm, Na là để ăn cơ đấy 🙂
     Cảm ơn em lần nữa, hôm nay học được tên 2 loại hoa và 1 thông tin về hoa. Thu hoạch được bao nhiêu là kiến thức 🙂

 13. pikatru 02/03/2010 lúc 9:28 Chiều

  Rùa ơi, đừng có ốm nhé!!!
  Rùa giỏi thật, em đi chợ túi lớn túi bé thì không bao giờ để tâm chụp ảnh được đâu í :(. Em tưởng tượng Rùa tay ôm bó hoa, túi lớn túi bé ở cái tay kia, khi nào chụp ảnh thì lại đặt túi ko cầm bó hoa xuống và bấm, hé hé

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:17 Sáng

   Không phải đâu, chợ nông dân có giỏ mà, tay cắp giỏ vai đeo túi máy ảnh, tay chụp thôi 🙂 Cứ đứng lên ngồi xuống đặt xuống nhấc lên thế thì chóng mặt lắm 😀 Với lại mua xong ở 1 nơi thì cho ra giỏ xe, thế là lại thong dong đi tiếp.

 14. Cá cơm 02/03/2010 lúc 6:54 Chiều

  chị mệt mà vẫn chụp được nhiều hoa đẹp thế 🙂
  trong “wonderful world” của em không có chị Rùa ốm đâu :0. Em nói đùa thôi, hôm nay chị nghỉ ngơi sớm cho mau khỏe nhé!

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:15 Sáng

   Cảm ơn em. Hoa đẹp tí nữa mới có cơ 😉

 15. haidieugiandi 02/03/2010 lúc 4:48 Chiều

  Hoa đẹp quá! Thứ ba nào cũng chỉ chăm chăm ngắm hoa ở nhà Rùa!

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:10 Sáng

   Hôm nay trời đẹp quá mà em đang dở dở ương ương nên không muốn ra ngoài. Có mấy cây hoa mộc lan ở mấy nơi, chắc giờ này đang nở rồi…

 16. judylove1983 02/03/2010 lúc 4:44 Chiều

  Khi mà muốn ốm thì em cũng hay mè nheo thế này ấy.. Rùa già đúng là sắp ốm thật rồi..
  Đi leo núi hái đào/hồng giòn là hết ốm đấy chị..

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:09 Sáng

   Đừng trêu chị chứ, mùa này làm gì có hồng nữa 😦

 17. anhthu 02/03/2010 lúc 4:06 Chiều

  Ấy đừng, em đang “chán ốm” lắm rồi mà chị Rùa “định” ốm à? Khỏe nhé chị ơi!

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:08 Sáng

   Ươn người tí thôi em, không có gì đáng lo cả 🙂

 18. Michele 02/03/2010 lúc 3:44 Chiều

  yayyy, đúng là What a wonderful world cua em rồi, Chị có nghe qua version cua Micheal Bubble chưa. bài này nhìu người hát. Lần đầu tiên nghe và “fall in love” với ổng luôn rùi hehe:)). 1 bài hát vui tươi nhưng lần nào nghe em cũng cảm thấy buồn, là vì sao hở chị Rùa?

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:04 Sáng

   Micheal Bubble chị cũng có nghe rồi. Với MB, lại nhớ đến Somewhere Over the Rainbow.
   Chị nghe bài này từ lúc nào không nhớ nữa, chỉ thích bài hát và lúc đó thì ai hát không quan trong. Lần đầu tiên xem video này là năm học lớp 9, trong lớp American History. Nét mặt biểu cảm của Louis Armstrong đã tao ấn tượng thành ra chỉ nghe 1 version thành thói quen. Sau này vẫn hay nghe lại những lúc down. Bài này thường được phát trên radio vào dịp lễ Giáng sinh.
   Em thấy buồn là phải rồi, vì thế giới vẫn đẹp, nhưng bên cạnh cái đẹp còn có nạn phá rừng, có thiên tai hạn hán và cả khủng bố chiến tranh 😦

   • thuhuong 03/03/2010 lúc 8:35 Sáng

    Rùa ơi chết mất thôi. Phát hiện ra thêm là rùa am hiểu âm nhạc :(( :(( :(( cứu tôi với làng nước ơi

    • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:57 Sáng

     Em biết một tí thế thôi mà cũng phải chết à? 😦

 19. Suhao 02/03/2010 lúc 3:30 Chiều

  Hoa Mộc Lan đẹp quá!!!…và nghệ thuật chụp ảnh của em cũng không kém gì làm bánh nữa! Hình đẹp, sắc nét lắm

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 7:53 Sáng

   Nhiều khi chụp xong mấy cái ảnh, nhìn lại máy, em thấy nó như cười giễu em 😛 Nhưng mà em cứ mặc kệ cho nó cười, vì ai chẳng có giai đoạn học hỏi 😉 Cảm ơn bác động viên.

   • muaxuan 03/03/2010 lúc 7:57 Sáng

    Hí hí hí chị rùa đáng yêu thế . Em là gái còn mê thế này bảo sao anh rùa đều đặn hàng năm vào bếp đúng ngày 14.2 hí hí hí

    • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:29 Sáng

     Chả hiểu gì cả. Tự dưng đứng trước mặt người ta… tỏ tình ư? Hôm nay ngày gì nhỉ? Có phải 14.2 đâu chứ? 😮

     • thuhuong 03/03/2010 lúc 8:38 Sáng

      Ôi, louis armstrong thần tượng của ba chị hi hihi.
      Rùa ơi ốm nhanh nhanh lên còn khỏe để viết bài nhé. Chị cũng mong bài thứ 5 lắm.

      • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:58 Sáng

       Lai so em rùa với các bậc tiền bối chứ gì! Em biết thừa cái ý đồ đấy rồi nhé.

 20. huourom 02/03/2010 lúc 3:27 Chiều

  Đang đầu bù tóc rồi ở đây, mệt quá nên cần tí giải trí, mặc định là nhà Rùa. Y như rằng, có chợ, thích thật 😀

  Nhưng mà đừng có ốm nhé, ăn cháo xong cho khỏe người nhé, sắp đến ngày của chúng mình rùi í, chúc Rùa khỏe để đón quà nhé 😉

  • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 7:52 Sáng

   Lúc nào đầu bù tóc rối hay stress rùa đều nghe what a wonderful world, như liều thuốc tiên 🙂 Chúc công việc suôn sẻ thuận lợi nhé!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: