Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Gateau kem tươi cantaloupe

Chiếc bánh này là dư âm của chiếc mousse sữa chua. Mousse không kịp chụp ảnh đã hết, còn lại chiếc bánh đã bị lạng đi mất một phần nên thấp tè. Trang trí nhanh bằng mấy miếng dưa và rắc lên trên stencil hình trái táo.

Advertisements

16 responses to “Gateau kem tươi cantaloupe

  1. hong my 04/03/2010 lúc 6:04 Chiều

    chị Khai Tâm ơi hum nay em làm bánh kem hình con Rùa tặng sinh nhật em gái em vì nóa tên là Rùa chị ah :D, chị xem có giồng chị không 😀
    http://my.opera.com/conmeotreocaycau210/blog/show.dml/8449931

    • Khai Tâm 05/03/2010 lúc 5:25 Sáng

      Em đang bảo tặng chị rùa cho em rùa nhà mình làm thịt đấy ư?
      Bánh đẹp, em khéo tay quá 🙂

  2. Cá cơm 03/03/2010 lúc 2:40 Chiều

    làm con chị Rùa sướng thật, ngày nào cũng được ăn bánh ngon :))

    • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:22 Chiều

      Chắc gì chứ, đặc biệt nếu ngày hôm đó bọn trẻ muốn ăn kẹo ngon 😛

  3. Quỳnh Béo 03/03/2010 lúc 9:15 Sáng

    Cuối tuần sinh nhật mẹ mà em chưa nghĩ ra làm bánh gì cho đặc biệt chị ạ. Chị cho em ý kiến với

    • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 9:20 Sáng

      Bánh con gái làm là đặc biệt với mẹ rồi, đừng nghĩ nhiều. Hỏi xem mẹ thích gì, nếu không cần hỏi mà biết càng hay 🙂

  4. Lamanh 03/03/2010 lúc 9:09 Sáng

    Sáng ăn bánh xong lại vào ngắm bánh, vãn thấy ngon, cái con sò kia là chi thế em? aga hay chocolate thế? thèm.m.mmm

    • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 9:19 Sáng

      Sò đó là dưa cantaloupe bác ơi, mình gọi là dưa vàng phải không ạ? Em lấy cái dụng cụ múc trái cây múc nó ra đặt lên thôi, nhanh lắm.

    • Lamanh 03/03/2010 lúc 9:27 Sáng

      Chị lại cứ nghĩ em đổ aga hay chocolate với dưa vàng :P, sáng tạo ghê gớm, mà cả cái múc trái cây cũng lạ.

      • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 11:56 Sáng

        Hihihi… em đã trình bày là nhanh gọn rồi mà bác còn nghĩ là đổ agar hay chocolate 😀

  5. hong my 03/03/2010 lúc 8:09 Sáng

    dạo nè chị KT hay làm bánh làm em đã con mắt quá, bánh trên chị trang trí bằng kem topping đúng ko chị? em thèm đc xem mặt cắt bánh quá 😛

    • Khai Tâm 03/03/2010 lúc 8:22 Sáng

      Nhà vẫn hay có bánh ngọt tráng miệng hàng ngày 🙂 Chị chưa bao giờ dùng topping 😀 Mặt cắt của nó giống như những chiếc bánh khác ở đây: https://khaitam.wordpress.com/2009/10/16/sinh-nhat-t/ hoặc ở đây: https://khaitam.wordpress.com/2009/10/21/banh-20-10/ Chỉ khác là nó “lùn” hơn.

      • hong my 03/03/2010 lúc 11:37 Chiều

        vâng tại em thấy kem trắng trắng nên em đoán già đoán non ạ >< ôi được ăn bánh ngọt chị KT làm thường xuyên thì em lại than ước gì T_T

        • Khai Tâm 04/03/2010 lúc 8:34 Sáng

          Whipping cream trắng mà 🙂
          Khi phải ăn nhiều lại sẽ kêu giời, “chị tha cho em” 😉

          • Kickitkin 10/03/2010 lúc 4:48 Chiều

            Chị ơi, chắc là chị dùng K.A có công suất lớn nên đánh WP mới trắng như thế chứ e chưa bg đánh WP mà trắng tinh như thế được đâu ạ :(, trắng thế chỉ có topping thui. E mê K.A lắm lắm luôn, nhưng mắc quá. E hỏi giá mà 12.500k lận 😦

            • Khai Tâm 11/03/2010 lúc 2:35 Chiều

              Chị không nghĩ do máy đâu, vì đánh kem tươi không cần nhiều thời gian. Cũng có thể do loại kem. KA mixer là thứ để đầu tư lâu dài, dùng nhiều năm nên có giá cũng cao hơn hẳn so với các loại máy cầm tay hay để bàn công suất thấp hơn. Nếu có điều kiện và nhắm biết sẽ sử dụng nhiều thì nên cố gắng mua một chiếc để dùng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: