Bài mới
- Demo: bánh bò thốt nốt
- Demo: chiên Quẩy “đặc biệt”
- Lâu rồi không gặp!
- Pancakes sử dụng chảo kẹp/chảo hình thú
- Mỳ Udon
- Bánh Pía
- Bánh mỳ bố đi vắng
- Bánh mỳ Vừng!
- Hướng dẫn tạo hình và nướng Baguette
- Tips nướng bánh mỳ
- Tiramisu
- Bánh đúc lạc
- Bánh bông lan chuối (banana cake) phiên bản dùng bột gạo và dầu dừa
- Quy bơ cắt: Bánh quy các hình dạng không cần khuôn ( Khỉ – rùa – bọ rùa – trái táo – hải ly)
- Hộp quà cuối năm: Bánh quy checkerboard và Pinwheels
- Gingerbread House 2015 (bản vẽ tay thiết kế)
- Pate gan
- Kỷ niệm 9 năm – 9th Blogoversary Bếp Rùa (1.8)
- Thông báo tình hình gửi nhận hàng Gây quỹ T5/2015
- Sữa chua, da-ua (yaourt) và tất cả những gì liên quan
- Flan “trứng”
- Danh sách đặt hàng Tháng 5
- Mua hàng gây quỹ bếp Rùa tháng 5.2015
- Bánh gio/bánh tro
- Sử dụng dầu dừa trong bếp – Bánh chuối dùng dầu dừa
- Trả ơn
- Ngày đặc biệt
- Bữa sáng của trẻ con
- Dâu nhúng chocolate
- Chuyện ở nông trại và “Bánh mì” hay “bánh mỳ”?
Đúng là ăn quanh năm đều được chị ạ! Nhưng nó giống bánh chưng của nhà mình ấy, không thể thiếu vào dịp Tết được 😛 Mà vào bếp nhà chị Rùa nhiều, bây giờ em mới biết tên một số loại bánh đấy, có thể trước đã được ăn, thậm chí là ăn nhiều cơ đấy, nhưng chỉ “biết mặt mà chẳng biết tên” 😉 Nói nhiều lần rồi, nhưng cám ơn chị Rùa lần nữa nha!
Em cứ nhắc chị còn nợ công thức này mãi thế? 😉
Nếu em không nhầm thì món này rất giống một món bánh của Nga, gọi là blinchiki – một món không thể thiếu trong dịp lễ tiễn mùa đông.
Chị không rành các món ăn của Nga, search thì thấy hình cũng giống crepe. Nhưng crepe thì ăn quanh năm cũng được. Hè thì là món lạnh, đông thì là món nóng.
chị ơi , ko có công thức ạ, nhìn hấp dẫn quá ạ !!!!
Nếu mình ko nhầm thì cũng có thể dùng công thức pancake tráng thật mỏng 😀
Thứ sáu nhé! 🙂
Khiếp! Đến mấy thứ 6 rồi mà chẳng thấy đâu! dỗi!
Cho công thức đi KT ơi, Tks nhiều!
Thứ sáu mà chưa có bác cứ phết cho “nó” vài roi nhé 😉
có công thức chưa hả chị ??? =p~
Chưa em, chắc thứ 6 sẽ có.
Trông ngon thế nhỉ? Em ko thể nào tráng mỏng& đều như chị. hic. Creps ăn với gì thì ngon chị nhỉ?
… ăn với mứt nhừ, ăn với kem tươi đánh bông, ăn cả với mật ong cũng được Khai Tâm nhỉ? nghĩ mà thèm…
Dạ đúng. Tuần này em gõ lại công thức nhé.
Rua Me oi, hunh nhu em van con no cong thuc Crep bay gio la nam 2012 roi hai thang nua vao 2013 roi do…. Con gai chi qua thich voi crep do nhung thuong thi chi dung bot pan cake trang mong thoi..**
Nhưng mà nhìn vẫn hấp dẫn…
Cái này…cũ rùi mờ 😦