Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Tôm chiên tim tím

Advertisements

23 responses to “Tôm chiên tim tím

  1. ha` 05/11/2012 lúc 7:34 Chiều

    Chi oi, cho em hoi: luc chien tom lam sao de cho con tom thang duoc, em dat vao` chao mo la` no’ cong lai het ?!

  2. HàJung 08/05/2010 lúc 8:22 Sáng

    Ngon mắt quá chị ơi :X

  3. ShikiSakura 11/04/2010 lúc 7:23 Sáng

    Hi hi. . . em cũng muốn làm thử mà sợ bố mắng. . . bố bảo “mấy cái màu mè ăn ra gì?” Hiz. . . prejudice. . .

  4. ATB 09/04/2010 lúc 11:23 Sáng

    Em o ben My, lam cach nao order hang duoc ah ?

    • Khai Tâm 14/04/2010 lúc 7:18 Sáng

      Có lẽ em phải nhờ ai đó ở VN mua giúp rồi gửi sang thôi.

  5. anatomysu 09/04/2010 lúc 9:03 Sáng

    Link ở đây http://chiasetinhthuong.org/diendan/showthread.php?p=69598&posted=1#post69598

  6. anatomysu 09/04/2010 lúc 9:02 Sáng

    Bột tim tím này là Panko rế. Mọi người vào CSTT đặt hàng đi, đang có đợt hàng đấy ạ 😛

  7. ATB 09/04/2010 lúc 4:27 Sáng

    Hy vong sau ky nghi tro ve chi Khai Tam se huong dan moi nguoi lam cach nao cho con tom van thang sau khi chien. Va cung hy vong chi se cho moi nguoi biet bot tim tim la bot gi nhe ! cam on chi nhieu.

  8. Chau 08/04/2010 lúc 11:57 Sáng

    ma’y chi em hoi mai ma lai ko thay chi Rua bat mi’ loai bot mau ti’m la bot gi het tron a. hix hix

  9. Cá cơm 07/04/2010 lúc 7:41 Chiều

    tim tím như khoai lang tím nhưng mà chắc không phải ^^

  10. Tạp chí nội thất 07/04/2010 lúc 5:41 Chiều

    Ngon ghê, nhưng sao lại màu tím nhỉ

  11. Lamanh 07/04/2010 lúc 4:41 Chiều

    Giờ ạ, Rùa bố vừa đi vắng cái 3 con đã cơn nước thịnh soạn rồi, mà Rùa bố có đi đâu lâu đâu mà đã phải mặc áo tím cho tôm thế 😉

    • Khai Tâm 08/04/2010 lúc 5:18 Sáng

      Thực ra món này làm khi bố chúng nó chưa đi công tác bác ạ 🙂 Làm cái gì tím tím lại nhớ đến bác 😉

  12. Me Tep 07/04/2010 lúc 2:56 Chiều

    Thế cái gì tim tím thế Rùa :).

    • Khai Tâm 08/04/2010 lúc 5:17 Sáng

      Một loại bột chiên ạ.

  13. Mẹ Ku Pao 07/04/2010 lúc 2:17 Chiều

    Chị ơi, làm sao mà tôm chín vẫn thẵng thế? Cái bột này em nhìn như dừa nạo nhuộm màu chị nhỉ?

    • Khai Tâm 08/04/2010 lúc 5:16 Sáng

      Tôm chín thẳng thì cần làm thêm vài động tác, hôm nào rảnh làm lại sẽ có demo nhé.

      • Smaki 11/04/2010 lúc 2:52 Sáng

        HÌnh như hồi trước em có đọc ở trên vào bếp của tiếp thị gia đình là nếu muốn chiên tôm thẳng thì dùng dao rạch nhẹ ở dưới bụng tôm trước khi tẩm bột chiên, đúng không hả chị?

        • Khai Tâm 14/04/2010 lúc 8:10 Sáng

          Đúng rồi, chị cũng hay làm đông lạnh con tôm sau đó mới chiên.

  14. Mai Trang 07/04/2010 lúc 12:48 Chiều

    Bot chien loai gi day chi nhi? Trong ngon qua chi a!

  15. Huyentran132 07/04/2010 lúc 11:44 Sáng

    Nhin dep qua chi ah!! vote cho chi 10 diem ve hinh thuc nhe! 🙂

  16. Mai Anh 07/04/2010 lúc 11:26 Sáng

    Giời ạ, mắt lé lé thế nào em lại nghĩ chị khoe tấm vải lông màu tím chứ.
    Bột xù loại mới hả chị? Con tôm này thẳng nhỉ? Chứ tôm chiên của em con nào cũng gù gù hết à.

    • Khai Tâm 08/04/2010 lúc 5:04 Sáng

      Ừ, loại này không mới lắm, nhưng ít người biết. Tôm đặc trưng nó phải cong cong. Chị cứ làm thẳng nhưng mà thẳng trông chẳng ra dáng tôm chút nào 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: