Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Pizza & Pa-tê-sô

Món ăn sáng cuối tuần.

Advertisements

12 responses to “Pizza & Pa-tê-sô

  1. Thu map 05/06/2010 lúc 9:14 Chiều

    Chi Rua oi, cho em hoi cong thuc lam banh pizza nha chi! em nhin thich qua nhung khong biet lam sao het, them qua chi a`. cam on chi nhe!

    • Khai Tâm 08/06/2010 lúc 3:38 Chiều

      Pizza của em đây: https://khaitam.wordpress.com/2007/04/16/pizza/

  2. mienho 01/06/2010 lúc 10:59 Sáng

    Rùa ơi, pizza làm thế nào tròn đẹp thế ạ, có cần phải có dụng cụ k?
    mà ở ngoài hàng, họ làm bánh tươi cho mình nhăm, hay đế cũng nướng sẵn như ở nhà, Rùa biết không?
    còn việc nữa mình thắc mắc là làm sao để cán bột mỏng như ý, vì bột mình ủ song, đúng quy trình, mà vẫn bị co, thế nên sẽ luôn dày và nhỏ (đường kình) hơn mong muốn, hix…

  3. Meo_Kon 31/05/2010 lúc 11:20 Sáng

    Chị KT ơi, cho e lại công thức làm bánh Pa-tê-sô đi…Nhìn chị làm bánh mê quá chừng…

  4. Maichi 30/05/2010 lúc 4:20 Chiều

    Đến bây giờ em vẫn chưa dám làm bột ngàn lớp… Hik… em ấn tượng một lần em làm nó loạn hết cả lên… Phục chị quá đi mất… 😀

    • Khai Tâm 31/05/2010 lúc 7:34 Sáng

      Một số năm trước, khi nơi chị ở có bột ngàn lớp bán sẵn, chị cũng không nghĩ đến một ngày nào đó lại tự làm. Nhưng rồi khi đã làm, quen vị bơ (chứ không phải shortening) thì không thể quay trở lại đồ làm sẵn nữa.
      Em mới thử một lần, tiếp tục đi 🙂

  5. Cá cơm 30/05/2010 lúc 8:33 Sáng

    thực đơn cuối tuần có khác, phong phú quá 🙂
    làm puff pastry nên làm vào thơi tiết lạnh phải không chị? em đang đợi đến mùa đông để tập làm thử xem sao

    • Khai Tâm 30/05/2010 lúc 3:47 Chiều

      Bột cán lớp bơ nên làm thời tiết mát mẻ. Tuy nhiên mùa hè vào phòng điều hòa làm cũng được 🙂

  6. vnnewspro 29/05/2010 lúc 11:49 Chiều

    Quả thực nhìn món ăn này thấy rất ngon. Buổi sáng em rất thích ăn bánh mỳ pa te, còn pizza và pa te so thì em … hông biết nó thế nào, hihi!

  7. lanakent 29/05/2010 lúc 7:59 Chiều

    ô! Pa-tê-sô có mấy nếp gấp gấp xinh quá. Chị làm sao thế ạ?

    • Khai Tâm 30/05/2010 lúc 3:35 Chiều

      Em dùng cái nĩa để ấn mép bánh lại cho dính nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: