Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Bữa sáng cuối tuần… Pancakes

Advertisements

5 responses to “Bữa sáng cuối tuần… Pancakes

  1. Loan 10/02/2013 lúc 9:35 Chiều

    Muốn cho hai mặt pancake ( và dorayaki ) mịn và đẹp thì phải chỉnh lửa cho đúng phải không ạh? Vậy thì phải chỉnh thế nào vậy chị ?
    Vì em làm ra 2 mặt không đẹp nên em sợ có khâu nào đó em làm sai

    • Khai Tâm 10/02/2013 lúc 11:25 Chiều

      Mặt pancake mịn = dùng chảo không dính, chỉ lau một lớp dầu ăn mỏng lên chảo. Mặt thứ nhất thì đơn giản rồi… Mặt thứ hai thì cần phải lật trước khi mặt bánh nổi bọt khí nhiều.

  2. kinh te tai chinh 30/07/2010 lúc 5:29 Chiều

    Bữa sáng nhẹ và thú vị vì ăn món bánh tự mình chế biến!

  3. baoyen 22/07/2010 lúc 3:46 Chiều

    Em làm ko ra màu kem, mặt mịn như chị được…hic!!! Chị, em ko tìm được maple syrup mà có 1 loại nó ghi là cho pancake. Thấy vị ko có gì đặc trưng chị ạ!

    • Khai Tâm 25/07/2010 lúc 4:28 Chiều

      Ừ, cái pancake syrup không phải là maple syrup nên không thấy có vị gì đâu. Maple cũng có nhiều loại đậm nhạt (vị), tùy khẩu vị của người dùng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: