Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Puff nhân thịt viên sốt cà

Hôm trước có mẻ puff pastry cất đi dùng dần, chừa lại một miếng để làm bánh mặn. Định làm pa tê sô như mọi lần, nhưng lại lỡ trộn hết thịt để làm meat ball cho món spaghetti nên… vẫn là bánh mặn, nhưng là puff pastry nhân thịt sốt cà.

Khay rau mầm cũng đã đủ lớn để trộn salad.

Ngắt vài ngọn để dùng kèm bánh.

Advertisements

3 responses to “Puff nhân thịt viên sốt cà

  1. Nu Be 06/08/2010 lúc 9:11 Sáng

    Em chao chi!(Khong biet nen xung ho nhu the nao cho dung, em moi khoang hai muoi mot tuoi thoi). Biet chi cung lau nhung chua bao gio comment de lai het, hom nay tai vi doc bai nay nhin thich qua nen em muon hoi mot vai cau. Hinh nhu chi dang song o nuoc ngoai, chi co the cho em biet la nuoc nao khong? Em thich an banh pa te so lam nen cung uoc la mot ngay minh co the tu lam duoc mon nay. Em dang di hoc o nuoc ngoai nen em nghi chac em co du dieu kien de lam neu duoc huong dan, vay chi co the huong dan em lam khong? Va lam banh pa te so thi nguoi it kinh nghiem lam banh truoc do thi co the lam no duoc khong chi? Vi em thay hinh nhu la chi co di hoc va nghien cuu ve nau an dung khong? Nen mon banh nao du de hay kho thi thay cac bai viet cua chi deu thanh cong het! Cho tra loi cua chi! Chuc gia dinh chi luon hanh phuc!

    • Mai Anh 06/08/2010 lúc 2:38 Chiều

      Để em lanh chanh trả lời giùm chị Rùa một chút xíu (tại chỉ đang bận nghỉ hè).
      Gia đình Rùa đang cư trú ở Nhật.
      Bạn muốn làm pateso thì nghiên cứu “anh chàng đẹp trai khó tính” Puff pastry trước đã (công thức có trong mục lục nha, mình không biết đưa lên đây) – là cái vỏ bánh đấy, chinh phục được chàng rồi thì…
      Người ít kinh nghiệm có thể làm được không à? Mình cũng chẳng biết nữa, nhưng mình chưa bao giờ thành công 🙂
      Bạn ráng đọc hết tất cả comment trong bài puff pastry để tích lũy thêm chút kinh nghiệm nha. Chúc thành công. “Nếu thất bại thì cũng đừng ngại thử lại, vì Rùa cũng thất bại khối rồi” 🙂

  2. Basa 06/08/2010 lúc 8:42 Sáng

    Ôi, ngon quá chị ơi! Em chưa ăn sáng! Huhu, bao giờ em mới làm được puff pastry như chị và chị Huabin đây!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: