Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Cách bào pho mát

Một số loại pho mát (cheese) khá mềm cho mục đích bào sợi hoặc bào mịn.  Cách đơn giản: Trước khi bào, cho miếng pho mát vào ngăn đông lạnh khoảng 30 phút.

Advertisements

2 responses to “Cách bào pho mát

  1. Kickitkin 21/08/2010 lúc 9:40 Sáng

    Hix. Bài viết hữu ích quá chị ơi. Hôm qua e làm pizza, cái tội lười 1 là ko cho phomat vào ngăn đá như mọi khi, 2 là lười rửa cái bào nên lấy cái bào vỏ củ quả ra bào phomat. Thế là bào luôn 1 miếng tay và mất kha khá máu :((. Chết cái tội lười chị ạ. Huhuhu.

    • Khai Tâm 02/09/2010 lúc 11:00 Chiều

      Lần sau thì lấy con dao với cái thớt ra nhé 😉

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: