Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Rotini

Đổi vị cho hai đứa trẻ. Spaghetti sốt bò bằm mãi rồi, hôm trước làm mỳ pasta (dạng rotini), rưới sốt và thịt lên trên mỳ. Pho mát rắc lên trên cùng và bỏ lò.

Thành phần:

Pasta luộc vừa tới

Sốt thịt bò bằm

Pho mát mozarell

Nướng lửa trên 250 độ  C trong khoảng thời gian 15′ hoặc đến khi pho mát tan chảy và có màu vàng đẹp.

Advertisements

12 responses to “Rotini

  1. Nhím 02/01/2011 lúc 1:23 Chiều

    c tam oi. Cho e hoi luoc my de lam spaghetti thi luoc bao lau la my duoc va ngon a.

  2. HD 26/09/2010 lúc 9:15 Chiều

    Là lá la, trong nhà có đủ cả “đồ nghề” nên mình đã nấu món này hôm qua rồi. 2/3 để nướng, phần còn lại để ăn “bình thường”.
    Tình hình là hình thức đẹp, nhưng phần khẩu vị có hơi ngọt 1 chút so với khẩu vị của nhà này (công thức bên spaghetti sốt bò bằm). Chắc lần sau mình lại bớt tẹo ketchup mà thêm tí muối KT nhỉ.
    KT ơi, cho thắc mắc thêm là sốt bò bằm cần nấu liu riu đến hơn 1 tiếng đồng hồ kia à (“1-1.5h”), hôm qua mình chỉ nấu khoảng 5′ thôi, mọi thứ có vẻ cũng “mềm mại” lắm mà. Không biết có điều gì bí mật ở đây không nhỉ (icon chống cằm, nhíu trán)
    Cảm ơn KT nhiều lắm, cứ có món mới, cả nhà lại có thêm 1 bữa vui 🙂

    • Khai Tâm 28/09/2010 lúc 9:52 Sáng

      Không có gì bí mật đâu ạ. Sốt nấu lửa nhỏ liu riu thì ngấm và sánh đều. Vội thì nấu lửa to cũng không sao, khuấy đều cho khỏi cháy. Độ ngọt thì cũng tùy theo loại ketchup, có loại khá ngọt, có loại hơi dậy vị chua, nên gia giảm tùy theo khẩu vị, sốt mình có thể nếm được mà 🙂

      • HD 30/09/2010 lúc 1:43 Sáng

        Ơ, đơn giản thế mà đôi khi thấy mình ngớ ngần, buồn cười phết KT ạ hihi 🙂

        • Khai Tâm 30/09/2010 lúc 9:36 Chiều

          Nói chuyện ngớ ngẩn nhé, em Rùa thường xuyên đi từ phòng nọ sang phòng kia để lấy đồ. Đi đến cửa phòng không nhớ mình sang để làm gì. Đứng vài phút không nghĩ ra lại đi về chỗ cũ để nhớ xem mình đang làm gì, và cần gì :(((

  3. kinachan 25/09/2010 lúc 11:20 Sáng

    tui cũng ở Nhật nè,vòng quanh thế nào không biết lạc tứ lung tung.

  4. Kim Anh 24/09/2010 lúc 10:49 Chiều

    Ngon quá chị ơi, ắt hẳn sẽ rất lạ miệng đây 🙂

  5. MeBido 24/09/2010 lúc 12:32 Chiều

    sot thit bo bam la lam giong het spaghetti ha me Rua? Tks.

  6. Nikki 24/09/2010 lúc 10:26 Sáng

    Pho mát, pho mai suốt cả ngày thế mà sao vẫn như 2 con cò con í nhỉ???Chỉ thấy dài ra, chẳng thấy rộng ra tí nào =))

    • Khai Tâm 28/09/2010 lúc 6:10 Sáng

      Quần áo năm ngoái năm nay đã bị ngắn dù không chật.

  7. Mai Anh 24/09/2010 lúc 9:18 Sáng

    Chủ nhật em sẽ làm thử món này.
    Lại còn hai viên gì giống pho mát vậy chị? Ăn thêm vậy sẽ ngán lắm.

    • Khai Tâm 28/09/2010 lúc 6:09 Sáng

      Chúng nó hình như không biết ngán là gì, khi nói chủ đề pho mát 😉

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: