Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Stuffed Baguette

Ủ một mẻ baguette nhân pho mát và thịt nguội thái lát, thế là cả nhà yên tâm ngủ nướng.

Advertisements

17 responses to “Stuffed Baguette

  1. thanh huong 13/07/2012 lúc 1:07 Chiều

    Chị ơi, sau khi nướng sơ, mình cất tủ lạnh đến sáng hôm sau nướng lại hay để luôn trong lò vậy c ? E rất thích ăn sáng bằng bánh mì mình làm, nhưng không thể dậy từ 4h sáng c ơi !!! trả lời cho em nhé.

    ah, Chi ơi, tiếp tục ” 5 mùa yêu thương ” phần 2 đi ah . e đang chờ đợi mỏi mòn đấy ah

    • anatomysu 16/07/2012 lúc 11:59 Sáng

      Ăn ngay sáng sau thì chỉ cần bánh nguội, bọc kín cho vào hộp nhựa là sáng mai nướng lại ngon lành. Còn để lâu hơn thì phải trữ ngăn đá, nên là ngăn đá tủ lạnh nhé, không phải ngăn mát. Khi nào ăn bạn nướng lại bánh sẽ ngon như mới.

      • thanhhuong 16/07/2012 lúc 1:14 Chiều

        Dạ, em cám ơn nhiều – e sẽ theo cách này ah

  2. Nghi Nguyen 08/03/2011 lúc 10:16 Chiều

    Cam on Tam nhieu nhe. Chuc 1 ngay 8/3 that vui va hanh phuc.

  3. du ngoc 08/03/2011 lúc 8:14 Chiều

    Chao Khai Tam , chi vua doc duoc cong thhuc lam banh mi baguetter ,rat cam on Khai tam ,nhung minh co mot chut khong hieu ,phien Tam mach dum ,khi nhoi bot cua phan Pre – Ferment ,u qua 1 dem,sau do cat ra 10 den 15 phan .Roi sau do phan Final dough , nhoi chung voi phan bot chia ra 10 den 15 cua phan pre- ferment phai khong Tam ,va cuoi cung minh moi chia ra tung phan va tao thanh tung o ,Cam on Tam nhieu …

    • Khai Tâm 09/03/2011 lúc 8:31 Sáng

      Bác hiểu đúng rồi ạ. Tuy nhiên, sao không hỏi trong bài đó mà lại hỏi vào đây ạ? 🙂

  4. NulluN 05/03/2011 lúc 1:14 Chiều

    em rất thắc mắc… liệu có món nào chị không biết làm không nhỉ 🙂

    • Khai Tâm 06/03/2011 lúc 4:11 Chiều

      Nhiều em ạ, bể học mênh mông mà chị Rùa thì lười biếng 😀

  5. V.Anh 05/03/2011 lúc 11:31 Sáng

    Rùa ơi công thức này có ko Rùa? Chị băn khoăn ko biết cho nhân vào thế nào 😀

    • Khai Tâm 06/03/2011 lúc 4:10 Chiều

      Công thức này… em không biết phải viết lại như thế nào nữa, nên cứ cười trừ…
      Để mai mốt em post lại một công thức từ sách nhé, hôm qua mới làm.
      Về cách cho nhân, chỉ việc dàn mỏng bột thành hình oval dài, sau đó cho nhân, cuộn lại (như bánh cuộn), dính mép bột rồi ủ lần 2.

      • V.Anh 07/03/2011 lúc 5:14 Chiều

        Chờ đây.
        Nhưng nghe chừng lâu lâu đấy nhỉ 😉

        • Khai Tâm 08/03/2011 lúc 3:25 Chiều

          Í í, không lâu tí nào 😀 Đã xong rồi ạ.

  6. Trà gừng 05/03/2011 lúc 10:15 Sáng

    ối jambon kìa… thèm thế.
    Tôm.

  7. Kayla 05/03/2011 lúc 8:31 Sáng

    Yummy. Ủ bột xong đi ngủ sáng dậy nướng được hả chi? E cứ tưởng lần u cuối chỉ ủ tầm 40′- 1h

    • Khai Tâm 06/03/2011 lúc 4:01 Chiều

      Không bánh này được nướng sơ từ cuối ngày hôm trước, sau đó sáng hôm sau xịt nước nướng lại trong khoảng 20 phút là có bánh giòn vỏ mềm xốp ruột để ăn sáng rồi.

      • Nghi Nguyen 06/03/2011 lúc 5:12 Chiều

        Chao Khai Tam, cho minh hoi tham “nuong so” la nuong trong vong bao lau vay Tam. Banh co vang vo khong? Cam on Tam

        • Khai Tâm 08/03/2011 lúc 1:23 Chiều

          Khoảng 15-17 phút bác ạ, bánh sẽ có màu vàng nhạt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: