Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Churros

Món ăn của thời tiết lạnh, đặc biệt giữa mùa đông.  Cuối tuần các anh chị em tụ họp ngoài công viên, làm một ít cho bọn trẻ ra đó có cái vừa chạy chơi vừa ăn.

Công thức Churros ở đây.

Advertisements

18 responses to “Churros

  1. KimTâm 30/03/2011 lúc 11:42 Chiều

    Chi Khai Tâm, GD chi di Lausanne hôi nào?, da co 1 lân chi hua voi em là khi nào di TS thì goi minh hen nhau màààààà…..
    em o Genève, môi lân muôn an chao ca thì mua churos kh tâm duong, vê an voi Chao thay dâu chao quay, cung ngon tuyê voi chi à.
    Hen chi ky toi o Genève nhé.
    Chuc chi và gia dinh luôn vui, van an.
    em, kimtâm

    • Khai Tâm 31/03/2011 lúc 8:28 Sáng

      Cả nhà rùa đã từng ở Lausanne một thời gian, vẫn mong một lần quay trở lại nơi đó. Nhớ cảng Ouchi quá, nhất là mùa thu…
      Vẫn nhớ lời hứa với em, hy vọng có dịp trở lại sớm 🙂 Tưởng như là thu năm nay đi Belgium rồi chứ, tiện thì sẽ sang TS nhưng vì chờ đón bé LL nên hoãn mọi kế hoạch 🙂

      • kim tâm 01/04/2011 lúc 1:23 Chiều

        Rât vui duoc chi tra loi, khi nào co kê hoach moi, nho cho m hay som nhen, dê tiên thu xêp moi viêc mà gap chi cùng gia dinh.TS cung dang gào lên là nhoooooo gd chi Khai Tâm lam dây. Cang Ouchi, Lac Leman, khap phô phuong….
        Hay bao trong chi nhé.
        Chuc ca nhà và nhêt là cac bé, luôn duoc nhung mon an tuyêt voi cua Me Khai Tâm.
        mong gap lai chi
        em, kt

        • Khai Tâm 01/04/2011 lúc 7:02 Chiều

          Cảm ơn em, nhất định thế rồi.

  2. FRIEND 30/03/2011 lúc 10:16 Chiều

    Chị Rùa ui, em mới biết blog của chị nên hôm nay mới biết món bánh này. Em cũng muốn cuối tuần này làm thử nhưng em đang thắc mắc là đổ bột trực tiếp vào nước đang sôi thì có bị vón cục ko ạ? Thanks chị nhiều hì

    • Khai Tâm 30/03/2011 lúc 10:23 Chiều

      Em cứ thử đi.

  3. Le Thi 30/03/2011 lúc 8:05 Chiều

    Cham voi chocolate nong la ngon lam luon do chi oi, yummy!!

  4. Mẹ Lì Nghé 30/03/2011 lúc 3:01 Chiều

    Em cũng thích món này. Nhâm nhi trời lạnh thật là ngon!

    • Khai Tâm 30/03/2011 lúc 6:06 Chiều

      Chị nhớ, có những khi chẳng phải mùa lạnh nhưng cứ đến các Fair, thấy người ta xếp hàng tự dưng mình cũng thèm 🙂

  5. giaty's blog 30/03/2011 lúc 2:20 Chiều

    Chao K.Tam.

    Banh nay ngon ha ban,ben nay troi mua dong ,nhat la vao Noël la minh lai thay ho lai ban.

    • Khai Tâm 30/03/2011 lúc 6:08 Chiều

      Vâng, châu Âu thì thường thấy bán ở các khu chợ tổ chức bán đồ Giáng Sinh, nhưng mà bên châu Mỹ thì khác, hầu như lúc nào cũng có bán tại các lễ hội ạ.

  6. Cá Chép 30/03/2011 lúc 9:20 Sáng

    Có loại bánh này nữa à em? Sao chị chưa biết để thử nó nhỉ 🙂 .

    • anatomysu 30/03/2011 lúc 9:35 Sáng

      Ko phải fan ruột của Bếp Rùa nhá. Từ năm nảo nao đã có rồi 😛

  7. sesame 30/03/2011 lúc 8:42 Sáng

    Măm măm chi đang có tách cà phê bốc khói, xin em một à mà hai que bánh nhá. Thanks

    • Khai Tâm 30/03/2011 lúc 6:16 Chiều

      Mời bác ạ 🙂
      Cuối tuần làm cho cha con Vừng nhé! 🙂

  8. Khanh 30/03/2011 lúc 8:22 Sáng

    Hello KT.Minh la doc gia thuong xuyen trong bep cua KT.Cam on ban rat nhieu.Hom nay thay banh Chorrus nhin ngon qua, minh co vao xem cong thuc cua KT, nhung khong ro KT dung bot mi loai nao?Plain flour or Self raising? Thanks.

    • anatomysu 30/03/2011 lúc 9:35 Sáng

      Nếu ko ghi chú thì là Plain flour ạ 🙂

      • MeKenCoi 30/03/2011 lúc 9:43 Sáng

        Đúng là fan ruột của bếp Rùa (-:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: