Bài mới
- Demo: bánh bò thốt nốt
- Demo: chiên Quẩy “đặc biệt”
- Lâu rồi không gặp!
- Pancakes sử dụng chảo kẹp/chảo hình thú
- Mỳ Udon
- Bánh Pía
- Bánh mỳ bố đi vắng
- Bánh mỳ Vừng!
- Hướng dẫn tạo hình và nướng Baguette
- Tips nướng bánh mỳ
- Tiramisu
- Bánh đúc lạc
- Bánh bông lan chuối (banana cake) phiên bản dùng bột gạo và dầu dừa
- Quy bơ cắt: Bánh quy các hình dạng không cần khuôn ( Khỉ – rùa – bọ rùa – trái táo – hải ly)
- Hộp quà cuối năm: Bánh quy checkerboard và Pinwheels
- Gingerbread House 2015 (bản vẽ tay thiết kế)
- Pate gan
- Kỷ niệm 9 năm – 9th Blogoversary Bếp Rùa (1.8)
- Thông báo tình hình gửi nhận hàng Gây quỹ T5/2015
- Sữa chua, da-ua (yaourt) và tất cả những gì liên quan
- Flan “trứng”
- Danh sách đặt hàng Tháng 5
- Mua hàng gây quỹ bếp Rùa tháng 5.2015
- Bánh gio/bánh tro
- Sử dụng dầu dừa trong bếp – Bánh chuối dùng dầu dừa
- Trả ơn
- Ngày đặc biệt
- Bữa sáng của trẻ con
- Dâu nhúng chocolate
- Chuyện ở nông trại và “Bánh mì” hay “bánh mỳ”?
nhìn vỉ nướng thật là thích ^^
Lúc nào đi ngang qua đây cũng đúng lúc bụng đang réo rắc. Vào nhà Rùa lại thấy món đơn giản nhất cũng thành lung linh.
Nhà Rùa khẩu vị giống nhau đỡ ghê, làm món nào ăn cũng vui. Mình thì thích hải sản, trong khi Ba thì miễn cưỡng 😦
Cũng tuỳ Chuột ạ, có cái sở thích giống nhau, có cái lại khác. Trong cái giống có cái khác, thế mới vui. Đơn cử như thịt kho trứng, cả nhà ai cũng thích. Nhưng có người thích trứng luộc, chiên lên rồi mới kho; có người thích trứng luộc lên bóc vỏ rồi bỏ vào kho luôn; người khác nữa thích trứng chiên rồi kho cùng thịt; người dở dở ương ương lại đòi trứng luộc vẫn chiên nhưng chỉ chiên “tí tí” thôi! Một nồi thịt kho trứng có đến 4 loại trứng khác nhau đấy. Vui chưa? 😛
Nướng bếp ga luôn hả Rùa?
Ừ, bếp gas du lịch nên có thể nướng ngoài sân.
Chị làm ơn HD em cách chế biến món này được không ạ, em cám ơn chị nhiều !
Em đọc lại bài viết nhé, có nói cách làm. Món mặn không giống như các món bánh cần có phân lượng cụ thể mà mình có thể tuỳ thích nêm nếm.