Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Bánh mỳ mềm nhân pho mát và thịt nguội

Rổ bánh mỳ cho bữa sáng cuối tuần.

Công thức Milk buns, bớt đường, nhân thịt nguội và pho mát lát loại kẹp sandwich (không có độ dai như mozarella và cũng không thơm như cheddar hay gouda nhưng các con không ý kiến gì).

 

Advertisements

8 responses to “Bánh mỳ mềm nhân pho mát và thịt nguội

  1. huong 09/06/2011 lúc 7:34 Sáng

    Chào Chị KT ,
    Rất vui được viêng thăm nhà chị , rất tuyệt . Xin đợc làm quen .
    Xin được hỏi chị về CT Milk buns của chị , miǹh tìm mà không thấy ?
    Cám ơn chị

    • Khai Tâm 09/06/2011 lúc 8:01 Sáng

      Chào người bạn mới đến, góp thêm một niềm vui! 🙂

      Mời bác đọc lời nhắn ở cột trái, đầu trang nhé.

  2. anhsangvang 07/06/2011 lúc 9:07 Sáng

    nhìn đơn giản .Cuối tuần này thử làm cái ^^^

  3. Jigme_Lahmo 06/06/2011 lúc 10:31 Chiều

    Để cuộn nhân thì cán bột ra rồi xếp thịt nguội & phomai lát lên rồi cuộn lại hả chị? Cuối tuần nghỉ em làm, em thích bánh có nhânnnnnnnnnnnn.

    • Khai Tâm 07/06/2011 lúc 6:57 Sáng

      Có bài nào chị chụp lại hình TT cán bột để cuộn bánh dạng này. Đúng rồi, cán bột, xếp nhân và cuộn lại, ủ, nướng.

  4. littlechef 06/06/2011 lúc 11:53 Sáng

    Ngon qua! chep chep!
    cho em xin mieng!:))

    • Khai Tâm 06/06/2011 lúc 3:38 Chiều

      Xin mời littlechef.

  5. Hailey 06/06/2011 lúc 11:43 Sáng

    em nhin cung thay ngon lam roi. banh trong tham mi lai cang ngon.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: