Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Chào 2012!

Chúc một năm mới hạnh phúc và may mắn!

Đầu năm mới, bận rộn với một số việc gia đình, đến hôm nay mới có thể post bài gửi lời chúc đến bạn bè gần xa. Mong cho một năm 2012 thật nhiều niềm vui, ngọt ngào và tràn đầy ý nghĩa.

“5 Mùa Yêu Thương” hiện đã có ở Nhật (Cảm ơn mẹ Ong và Mr. Koji).  Số lượng sách có hạn, do vậy mẹ Rùa ưu tiên những yêu cầu từ trước.  Tuy nhiên vì mọi người liên lạc khắp các ngả khác nhau, có thể thiếu sót nên nếu không thấy có tên mình dưới đây thì nhắn một tin về motconrua@gmail.com để “nhắc nhở” nhé (đầu năm tránh dùng từ “khiếu nại” 😛 )

Lương Linh Ly, từ từ sách sẽ bơi đến chỗ em.

Hải Phong (Chiba)

Đào Thu Vân

Vũ Thanh Hà

Nguyễn Trần Ngọc Anh

Nguyễn Khánh Linh

Nguyễn Hoài Thu

Đầu tuần đã có thêm 1000 cuốn đi đến các hiệu sách khu vực Hà Nội, Trong  SG sách vẫn có tại Nhã Nam Thư Quán nếu các hiệu sách đã hết hàng.  Mọi người ở xa Việt Nam có thể đặt trên các trang bán sách trực tuyến.

Rất là nhiều “vấn đề” cần làm vào đầu năm mới, trong đó có việc phải giải quyết vấn đề các đơn hàng đặt sách qua Rùa mẹ nhận tại SG bị thiếu chữ ký mà chưa rõ nguyên nhân.  Giải pháp là gửi thêm về.  Bà nội bọn trẻ đã mang thêm một ít (hy vọng là đủ), sẽ gửi vào SG trong thời gian sớm nhất. Mọi người cứ túm áo Anatomysu để lấy nhé.  Nhưng mà túm nhè nhẹ kẻo cô ấy hoảng quá chạy mất là chúng mình thiệt.

Trẻ con vẫn trong kỳ nghỉ lễ, nên Rùa mẹ cũng được nghỉ lễ dài theo. Thêm vào đó là chuẩn bị cho bà về lại Hà Nội, Rùa bố cũng sắp đi công tác ít ngày nên bài vở mới hẹn đến sang tuần sau nhé!  Cũng xin lỗi vì hòm thư ngập tràn tình yêu 😉 mà chưa có lúc nào rảnh để hồi âm. Nợ này xin trả cả lãi vào tuần sau 😀

Advertisements

18 responses to “Chào 2012!

 1. Thai thi Hoa 06/01/2012 lúc 6:55 Chiều

  Chào Khai Tâm!
  Xin gửi lời chúc mừng năm mới từ Dresden , Germany! Chúc gia đình em luôn Hạnh phúc
  Và nồng ấm Thương yêu!
  Hôm nay chị vừa thử bánh Nhật theo công thức của em , thành công ngoài dự đoán luôn. Cảm ơn em nha! Chị vừa gửi người nhà mua cho sách của em . Chị mong lắm
  Vì không biết có vụ kí tên , cho nên đọc sách
  Cũng được!!!

  Chị Hoa .

 2. Me Uon Bong 06/01/2012 lúc 4:13 Chiều

  Chúc gia đình nhà Rùa năm mới với mọi lời chúc tôt đẹp nhất. Mình rất hay vào thăm bếp Rùa và thật sự ngưỡng mộ mẹ Rùa, ngưỡng mộ từ cách chăm sóc yêu thương, dậy dỗ con của mẹ Rùa đến sự khéo léo trong bếp của mẹ Rùa. Mình có một con gái nhỏ 8 tuổi, khi mình mang “5 mùa yêu thương” của mẹ Rùa về cô con gái nhỏ của mình đã đọc và khen ” mẹ ơi gia đình nhà Rùa hay thế, có rùa mẹ, rùa con và rua bố, rồi nó lại khen cô Khai Tâm viết lời văn hay thế, hihi đúng là lời văn của KT hay quá, ấm áp quá đến cả đứa trẻ cũng cảm nhận được, một lần nữa cám ơn mẹ Rùa thật nhiều.

 3. hakem77 05/01/2012 lúc 10:45 Sáng

  Bà nội về, gửi bánh về cho mình đới nhá. Với cả có gì muốn tặng cũng gửi hết nhá. Bắt đầu đếm ngày nhận hàng, vui quá là vui. Chụt chụt !

 4. Mooncatvp 05/01/2012 lúc 9:14 Sáng

  Em cũng giống chị Thùy Dương, đặt 3 cuốn ở tpHCM, vậy mà nhận chỉ có 1 cuốn có chữ ký thôi, buồn quá trùi… 😦

 5. Sweet Kitchen 04/01/2012 lúc 11:05 Chiều

  Chị ơi, em là Thùy Dương, em có gửi chị yêu cầu về 4 cuốn sách (3 cuốn ở HN và 1 cuốn ở VT). Em đã nhận đủ 4 cuốn và 3 cuốn ở HN có chữ ký của chị. Nhưng 1 cuốn ở VT thì ko có 😦 Híc hơi buồn chút chị ạ!

 6. MyNaNam 04/01/2012 lúc 4:57 Chiều

  Ui, Anatomysu ơi, sách của chị bị thiếu chữ ký, khi nào có nhắn chị qua nhận nha. Cảm ơn bà ngọai nội (là bà nội ạ 😀 KT) của 3 bé đã cất công đem chữ ký về, cảm ơn mẹ Rùa đã phải ký thêm (mà KT sao ko ký luôn 3000 chữ đi nhỉ, mọi người khỏi mất công ganh tị) và cảm ơn ATM trước vì đã đứng ra làm người “phân phát” yêu thương

  • anatomysu 04/01/2012 lúc 11:15 Chiều

   Chị ui meo meo cho em địa chỉ, tên và số phone nhé chị. Em sợ nhỡ ko tiện đường thì em chuyển bưu điện cũng nhanh mà rẻ ;). Meo của em anatomysu@yahoo.com

 7. PHUONG THUY 04/01/2012 lúc 4:03 Chiều

  Em đã nhận được sách, mừng quá chị ạ. Chúc chị và gia đình một năm mới hạnh phúc. Em rất ngưỡng mộ gia đình chị đấy ạ.

 8. chitchuot 04/01/2012 lúc 3:35 Chiều

  Em nhan duoc sach roi a. Chuc gia dinh chi va nhung nguoi ban cua bep Rua mot nam moi BINH AN, hanh phuc a.

 9. Mia Võ 04/01/2012 lúc 2:10 Chiều

  Chúc chị và gia đình năm mới ngập tràn hạnh phúc!
  Từ mấy hôm cuối cùng của năm 2011 đến nay, trời lạnh nên em tranh thủ ngày 30/12 vừa rồi cán 1 mẻ croissant (cán lạnh) lần đầu tiên để ăn Tết coi như đánh dấu kỉ niệm nửa năm làm quen với bánh!
  Bánh thơm ngon, giòn xốp tuyệt vời! Cảm ơn chị rất nhiều vì nhờ trang Blog này mà em và rất nhiều người khác đã bớt khó khăn hơn trong việc mò mẫn bước vào bếp bánh!
  Yêu chị 😡

 10. minhol 04/01/2012 lúc 11:40 Sáng

  Happy New Year 2012 Bếp Rùa!!!!!!!!! Chúc gia đình chị một năm mới tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc! Chúc các Rùa con mau lớn, học giỏi, Rùa bố công tác tốt, Rùa mẹ cũng phải có sức khỏe thật tốt để chăm các thành viên rùa, và còn post bài liên tù tì nhé! ♥
  PS: từ ngày có sách, em rất siêng năng đọc đi đọc lại các bài của chị, và đã thành công Bánh mì sữa nhân kem rùi ạh. Đang đặt các mục tiêu tiếp theo cho đến khi hết bài trong sách :”>. Thanks chị nhìu lắm về những bí quyết “giữ lửa cho mái ấm yêu thương” ♥

 11. thuy dương 04/01/2012 lúc 10:03 Sáng

  Chào chị Khai Tâm. Em cũng đã nhận được sách vào đầu tuần thông qua hệ thống bán sách qua mạng của vinabook. Chúc chị và gia đình hạnh phúc. Chị cho em gửi lời chúc năm mới may mắn và mạnh khỏe đến chị Anatomysu luôn nhé, cảm ơn.

 12. gấu bông 04/01/2012 lúc 9:21 Sáng

  Chúc chị Rùa + gia đình và tất cả mọi người một năm mới may mắn 😀

 13. huongmuathu 04/01/2012 lúc 9:18 Sáng

  Lần đầu tiên comment trên blog Bếp Rùa cho mình gửi lời cảm ơn trân trọng đến Khai Tâm! Chúc KT và gia đình năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn và sức khỏe tràn đầy để cùng với bạn bè gần xa nhóm lên ngọn lửa yêu thương đến khắp mọi nhà.
  Mình học rất nhiều điều từ nơi này. Văn mình dở không thể diễn đạt được hết ý. Mình chỉ biết gửi lời cảm ơn sâu sắc đến KT, mong sẽ được đồng hành cùng mọi người trong những ngày sắp đến!

 14. hanoinmyeyes 04/01/2012 lúc 8:58 Sáng

  Chị ơi, sách ở HN về hiệu sách nào rồi ạ? Em không dám phiền chị, e sẽ tự lùng sách ở HN.

  • RPVN 04/01/2012 lúc 9:28 Sáng

   Mình thấy ở các hiệu sách trên phố Đinh Lễ vẫn có thể mua được đấy.

  • hoài hương 04/01/2012 lúc 1:34 Chiều

   em có thể mua ở tiki.vn. Đặt hàng xong khoảng 4 ngày là có sách thôi.

 15. Hà Thị Hải Yến 04/01/2012 lúc 8:46 Sáng

  Thân gửi những lời chúc yêu thương và tốt lành nhất đến gia đình Khai Tâm và bạn bè của bếp Rùa nhân dịp năm mới 2012.
  Cám ơn Khai Tâm với những chia sẻ tận tình trên bếp cho bạn bè được học hỏi, đóng góp niềm vui và hạnh phúc đến với nhiều gia đình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: