Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Bánh mỳ muộn giờ

 

Có việc phải ra ngoài một lát buổi sáng, hai mẹ con lên đường, bỏ khay bánh mỳ đang ủ ở nhà.  Cứ ngỡ sẽ về sớm, trong vòng 1h.

Ai ngờ 1h30 phút sau mới về đến nhà.  Tất nhiên, mẻ bánh mỳ không được ưng ý lắm.  Bánh mỳ baguette với 2 cỡ khác nhau, dành cho những người thích ăn đầu bánh mỳ.

Và một “bông lúa” nặng trĩu hạt 😉 (dồn nốt số bột còn lại cho vừa một lần nướng, và một phần lý do quá giờ nên bột nở hơn)

Một nửa số bánh được ăn khi các con đi học về buổi chiều. Nửa còn lại là phần của bữa sáng.

(Công thức bánh mỳ Peter Reinhart có link trong mục lục)

Advertisements

4 responses to “Bánh mỳ muộn giờ

  1. Iristhanh 05/11/2012 lúc 11:45 Chiều

    Mình làm bánh mì cũng giống chị Khai Tâm, không làm sao có được cái “miệng” bánh dựng cao lên khi rạch bánh cả. Ko biết giải quyết thế nào nữa? 😦

  2. Ngoc van Nguyen 07/10/2012 lúc 11:11 Chiều

    Duoi ban tay cua Rua thi cha co cai gi xau ca….Chet that….

  3. MyNaNam 05/10/2012 lúc 2:29 Chiều

    Dù có ủ quá giờ thì bánh cũng vẫn rất đẹp và vẫn được ủng hộ nhiệt tình phải ko? Nhìn đĩa bánh thèm quá, màu salami cũng ngon nữa

    • Khai Tâm 06/10/2012 lúc 11:36 Sáng

      Bí ơi, vì cả nhà người ta không có mấy chọn lựa 😉

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: