Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Bánh cuốn cuối tuần

960289_4778694793299_218177384_n

Sau bữa phở ngày thứ Bảy, sáng Chủ Nhật, gia đình Rùa tráng bánh cuốn cho bữa sáng. Vì trời mưa, bữa sáng cà kê đến tận 10h.

Thơm Láng và mùi vẫn còn một nắm, không phải hái nữa cũng đủ bữa nay. Hành phi hôm kia bị “bốc hơi” nên phải phi một đĩa mới.
537354_4778694993304_393127404_n

Bánh cuốn trên bàn!

316122_4778694713297_379730818_n

Nhỏ 1, lớn 2 – thế là no bụng.

936771_4778694673296_1969067168_n

 

Demo bánh cuốn nóng

3 responses to “Bánh cuốn cuối tuần

  1. Gaumehanh 20/05/2013 lúc 9:08 Sáng

    Mình thường tráng bằng bột gạo của Vĩnh Thuận hoặc Tài ký, nhưng sao không thơm mùi gạo (mặc dù đã để lắng qua đêm và gạn nước trong). Có cách nào khắc phục không mẹ Rùa ?

    • Khai Tâm 29/05/2013 lúc 9:36 Sáng

      Tìm mua loại bột mới nhất hoặc tự xay ạ🙂

  2. Ngocvan Nguyen 19/05/2013 lúc 1:28 Chiều

    Hanh phi lam sao ma bi ” boc hoi ” vay ha Rua oi ? Banh cuon me Rua trang that kheo….

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: