Bài mới
- Demo: bánh bò thốt nốt
- Demo: chiên Quẩy “đặc biệt”
- Lâu rồi không gặp!
- Pancakes sử dụng chảo kẹp/chảo hình thú
- Mỳ Udon
- Bánh Pía
- Bánh mỳ bố đi vắng
- Bánh mỳ Vừng!
- Hướng dẫn tạo hình và nướng Baguette
- Tips nướng bánh mỳ
- Tiramisu
- Bánh đúc lạc
- Bánh bông lan chuối (banana cake) phiên bản dùng bột gạo và dầu dừa
- Quy bơ cắt: Bánh quy các hình dạng không cần khuôn ( Khỉ – rùa – bọ rùa – trái táo – hải ly)
- Hộp quà cuối năm: Bánh quy checkerboard và Pinwheels
- Gingerbread House 2015 (bản vẽ tay thiết kế)
- Pate gan
- Kỷ niệm 9 năm – 9th Blogoversary Bếp Rùa (1.8)
- Thông báo tình hình gửi nhận hàng Gây quỹ T5/2015
- Sữa chua, da-ua (yaourt) và tất cả những gì liên quan
- Flan “trứng”
- Danh sách đặt hàng Tháng 5
- Mua hàng gây quỹ bếp Rùa tháng 5.2015
- Bánh gio/bánh tro
- Sử dụng dầu dừa trong bếp – Bánh chuối dùng dầu dừa
- Trả ơn
- Ngày đặc biệt
- Bữa sáng của trẻ con
- Dâu nhúng chocolate
- Chuyện ở nông trại và “Bánh mì” hay “bánh mỳ”?
Like thật nhiều cho gia đình nhỏ đáng yêu này
Chao chi Khai Tam, em moi mua cuon sach 5 mua yeu thuong cua chi ve de hoc lam banh, em da lam thanh cong banh mi trai dao, nhung hom sau khi thu lam lai em lai cho rat nhieu bo va thay banh khong no va mem nhu hom truoc nua? co phai vi cho nhieu bo ma banh bi cung va it no khong ha chi?
Lúc nào có thời gian em hãy tìm đọc trong phần viết về nguyên liệu, có bài về các chất gây nở. Trong đó có nhắc đến cơ chế nở của men, trong đó dầu ăn/bơ khi cho nhiều sẽ làm giảm tác dụng của men.
Trưa nay em đã làm thử một bắp ngô theo ct của chị, em làm ít thế vì sợ mắc lỗi như comment của mọi người nhưng ko ngờ thành công mỹ mãn chị a, Ông xã em thích mê, vậy là từ nay có thêm món để đãi khách mà lúc ngồi chơi hai vc có cái ăn vặt cũng vui lắm. Bột custard sư tử ở hiệu tạp hóa cũng có đấy a.
Nhân đây em chúc nhà Rùa Ngày của Cha thật vui nhé. Chị là hình mẫu để em học tập chăm lo cho gia đình đấy ạ. em cũng sắp có mộtba by girl rồi, sẽ học tập chị nhiều.
Cảm ơn em về lời chúc. Đúng là 1 bắp thì hơi ít 🙂