Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Thịt ba chỉ hấp kim chi

Món này SCP đã làm hôm lâu lâu, hứa với cậu Chuối mà giờ mới có thời gian mang vào bếp. Món này đơn giản, dễ làm, không mất nhiều thời gian,mời cả nhà cùng bổ sung thêm vào thực đơn các món hấp nhé.

Công thức:
Nguyên liệu:
– 250g thịt ba chỉ, thái miếng mỏng vừa ăn.
– 100g kim chi cải thảo
* Gia vị ướp:
– 1/2 tbsp xì dầu
– 1 tsp đường
– 1/2 tsp dầu mè
– 1/2 tsp hạt tiêu
– 1/2 tbsp bột ngô
– 1 tbsp nước
Cách làm :
Thịt ba chỉ thái mỏng, ướp với tất cả nguyên liệu trong phần gia vị ướp trong khoảng 30′. Trộn đều kim chi vào thịt, cho lên đĩa chịu nhiệt. Đặt xửng hấp lên bếp, đun cho sôi nước thì cho đĩa thịt vào xửng, hấp khoảng 20-25′ trên lửa to hoặc cho đến khi thịt chín là được. Bỏ ra, ăn nóng với cơm.

6 responses to “Thịt ba chỉ hấp kim chi

  1. ladylongleg 15/08/2014 lúc 10:30 Chiều

    Nếu ko hấp mà cho vào xào thì cách nào ngon hơn ạ? Em thấy cách hấp này lạ.

  2. tranhongminhly 27/07/2014 lúc 4:17 Chiều

    chi oi co the cho em hoi ve bot ngo, thi minh mua loai nao vay chi?

  3. vietiep 26/07/2014 lúc 3:00 Chiều

    cháu chưa được ăn bao giờ

  4. vic lee 25/07/2014 lúc 4:31 Chiều

    ngon wa….

  5. vivi099 25/07/2014 lúc 11:55 Sáng

    ngon

  6. vivi099 25/07/2014 lúc 11:54 Sáng

    ngon…

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: