Bài mới
- Demo: bánh bò thốt nốt
- Demo: chiên Quẩy “đặc biệt”
- Lâu rồi không gặp!
- Pancakes sử dụng chảo kẹp/chảo hình thú
- Mỳ Udon
- Bánh Pía
- Bánh mỳ bố đi vắng
- Bánh mỳ Vừng!
- Hướng dẫn tạo hình và nướng Baguette
- Tips nướng bánh mỳ
- Tiramisu
- Bánh đúc lạc
- Bánh bông lan chuối (banana cake) phiên bản dùng bột gạo và dầu dừa
- Quy bơ cắt: Bánh quy các hình dạng không cần khuôn ( Khỉ – rùa – bọ rùa – trái táo – hải ly)
- Hộp quà cuối năm: Bánh quy checkerboard và Pinwheels
- Gingerbread House 2015 (bản vẽ tay thiết kế)
- Pate gan
- Kỷ niệm 9 năm – 9th Blogoversary Bếp Rùa (1.8)
- Thông báo tình hình gửi nhận hàng Gây quỹ T5/2015
- Sữa chua, da-ua (yaourt) và tất cả những gì liên quan
- Flan “trứng”
- Danh sách đặt hàng Tháng 5
- Mua hàng gây quỹ bếp Rùa tháng 5.2015
- Bánh gio/bánh tro
- Sử dụng dầu dừa trong bếp – Bánh chuối dùng dầu dừa
- Trả ơn
- Ngày đặc biệt
- Bữa sáng của trẻ con
- Dâu nhúng chocolate
- Chuyện ở nông trại và “Bánh mì” hay “bánh mỳ”?
chị ui, chị có thể dạy cho em món cải ngồng chao dầu được ko ah? Noel tới em phải làm mà em không biết làm thế nào cả, chị giúp em với ah!!!
Món này cũng đơn giản mà em. Chị Rùa bận quá với em bé, em có thể search Google nhé. Hoặc làm thử cách này xem sao: Rửa lặt rau cho sạch, bắc chảo dầu nóng phi tỏi thơm và sau đó đảo cải với ít dầu hào và gia vị. Đảo nhanh thôi với lửa lớn để rau xanh và giòn…
Cảm ơn ATM.
Chị bổ sung tí teo thôi: sau công đoạn rửa rau, chị hay nấu sôi nồi nước rồi cho tí muối, thả rau vào chần sơ rồi trút ngay ra rổ. Đoạn sau không khác gì.
Hihi em cũng hay thấy mẹ em làm tương tự chị khi xào rau củ các loại, nhưng thấy ngồng cải này dễ thấm nên nghĩ chắc khỏi :p
Chị ơi em có gửi lại chị email. em hỏi chị cái nha, cái càng cua kia làm sao mà nhìn nó đẹp thế? làm thế nào để tác được lớp vỏ cứng của càng cua mà thịt cua k bị nát như vậy?
Chào em. Chị đã nhận được thư và có một vài việc cần sắp xếp nên sẽ trả lời em vào đầu tuần tới nhé!
Về càng cua, họ đã làm sẵn như vậy chỉ việc mua về chế biến em ạ.
Em ơi cái ngồng cải này cũng đâu giống cải ngồng bên mình đúng không, cũng nhanh nhừ lắm hỉ.
Vâng, nó cũng nhanh nhừ, nên em chỉ chần qua nước sôi rồi nấu sốt, chan lên trên cho đều thôi ạ.
Chị Khai Tâm ơi, em có gửi email cho chị. Có gì chị reply cho em nhé chị.
Cảm ơn chị rất nhiều
Xin lỗi em vì đã trả lời chậm trễ. Em check email nhé!