Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Càng cua rang me – Cải ngồng chao dầu hào – Đậu phụ rim thịt

Càng cua rang me

10 responses to “Càng cua rang me – Cải ngồng chao dầu hào – Đậu phụ rim thịt

  1. Tinh 15/12/2011 lúc 9:36 Chiều

    chị ui, chị có thể dạy cho em món cải ngồng chao dầu được ko ah? Noel tới em phải làm mà em không biết làm thế nào cả, chị giúp em với ah!!!

    • anatomysu 16/12/2011 lúc 11:42 Sáng

      Món này cũng đơn giản mà em. Chị Rùa bận quá với em bé, em có thể search Google nhé. Hoặc làm thử cách này xem sao: Rửa lặt rau cho sạch, bắc chảo dầu nóng phi tỏi thơm và sau đó đảo cải với ít dầu hào và gia vị. Đảo nhanh thôi với lửa lớn để rau xanh và giòn…

  2. N.Q 20/03/2009 lúc 12:19 Sáng

    Chị ơi em có gửi lại chị email. em hỏi chị cái nha, cái càng cua kia làm sao mà nhìn nó đẹp thế? làm thế nào để tác được lớp vỏ cứng của càng cua mà thịt cua k bị nát như vậy?

    • Khai Tâm 20/03/2009 lúc 1:33 Chiều

      Chào em. Chị đã nhận được thư và có một vài việc cần sắp xếp nên sẽ trả lời em vào đầu tuần tới nhé!
      Về càng cua, họ đã làm sẵn như vậy chỉ việc mua về chế biến em ạ.

  3. Tequilla 19/03/2009 lúc 7:07 Sáng

    Em ơi cái ngồng cải này cũng đâu giống cải ngồng bên mình đúng không, cũng nhanh nhừ lắm hỉ.

  4. N.Q 18/03/2009 lúc 6:49 Chiều

    Chị Khai Tâm ơi, em có gửi email cho chị. Có gì chị reply cho em nhé chị.

    Cảm ơn chị rất nhiều

Bình luận về bài viết này