Bài mới
- Demo: bánh bò thốt nốt
- Demo: chiên Quẩy “đặc biệt”
- Lâu rồi không gặp!
- Pancakes sử dụng chảo kẹp/chảo hình thú
- Mỳ Udon
- Bánh Pía
- Bánh mỳ bố đi vắng
- Bánh mỳ Vừng!
- Hướng dẫn tạo hình và nướng Baguette
- Tips nướng bánh mỳ
- Tiramisu
- Bánh đúc lạc
- Bánh bông lan chuối (banana cake) phiên bản dùng bột gạo và dầu dừa
- Quy bơ cắt: Bánh quy các hình dạng không cần khuôn ( Khỉ – rùa – bọ rùa – trái táo – hải ly)
- Hộp quà cuối năm: Bánh quy checkerboard và Pinwheels
- Gingerbread House 2015 (bản vẽ tay thiết kế)
- Pate gan
- Kỷ niệm 9 năm – 9th Blogoversary Bếp Rùa (1.8)
- Thông báo tình hình gửi nhận hàng Gây quỹ T5/2015
- Sữa chua, da-ua (yaourt) và tất cả những gì liên quan
- Flan “trứng”
- Danh sách đặt hàng Tháng 5
- Mua hàng gây quỹ bếp Rùa tháng 5.2015
- Bánh gio/bánh tro
- Sử dụng dầu dừa trong bếp – Bánh chuối dùng dầu dừa
- Trả ơn
- Ngày đặc biệt
- Bữa sáng của trẻ con
- Dâu nhúng chocolate
- Chuyện ở nông trại và “Bánh mì” hay “bánh mỳ”?
chị ơi, cho em xin cách nấu phở của chị với, em có thể ăn phở mỗi ngày mà không kêu ca gì 😀
Em tìm trong mục lục nhé!
Chao chi Tam !
Em cung moi nau pho hom thu 7 dai may ban moi qua ,hoi o nha khong thich an pho dau nhung qua day lai thich nau pho hon .O nha em tu lam gia song an pho voi it rau que ngoai vuon trong the co noi pho va rau an roi .Thay pho chi nau doi cuoi tuan an tiep chong hoi khong ngan ha em .Thanks chi hoc duoc nhieu mon noi chi lam.
🙂
Bạn cắt thịt bò chín khéo quá. Mình ninh bằng nồi áp suất, thịt mểm và thơm, nhưng cắt ra nát bét (cũng bỏ vào tô nước lạnh cho khỏi thâm, rồi cho vào ngăn đá trước khi cắt). Thịt bò chín bạn dùng loại gì vậy? Cám ơn nha.
Ôi, nhà hay nấu phở nên việc thái thịt cũng như thói quen bác ạ. Khi luộc thịt đừng để đến độ mềm quá, và dao thì phải thật sắc. Bảo bối của em là con dao sắc đấy chứ không có gì hơn 🙂
Hồi ở nhà em hay dùng thịt gầu để làm thịt chín, cũng có khi dùng u vai nhưng cảm giác thịt khô hơn một chút. Sang đây thì chỉ có đúng 1 loại có thể nấu được, hình như là phần mông. Đôi khi tìm được miếng thịt có chút mỡ.
chị Rùa ơi! e hỏi ko đúng chỗ tí nhe. chỗ chị ở có gần nhà sách lớn nào ko?
Không gần lắm 🙂
Em cũng mới ăn phở xong yummy. Lần đầu em nấu phở nhưng thành công mỹ mãn. ^^
Ừ, ngon. Nhất là tự tay mình nấu, cảm giác khoan khoái nhỉ 🙂
Chị thích ăn phở tái và bò viên hơn cùng với chén tái thêm. Nhìn phở của em nhớ sá sùng.
Em rùa thì nhìn sá sùng nhớ đến gói sá sùng gửi bác ròm năm nào 😛