Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Phở

Mùa đông lạnh bên tô phở nóng…

12 responses to “Phở

  1. Courtney 07/11/2010 lúc 4:37 Chiều

    chị ơi, cho em xin cách nấu phở của chị với, em có thể ăn phở mỗi ngày mà không kêu ca gì 😀

  2. Ngan Du 05/11/2010 lúc 1:30 Sáng

    Chao chi Tam !
    Em cung moi nau pho hom thu 7 dai may ban moi qua ,hoi o nha khong thich an pho dau nhung qua day lai thich nau pho hon .O nha em tu lam gia song an pho voi it rau que ngoai vuon trong the co noi pho va rau an roi .Thay pho chi nau doi cuoi tuan an tiep chong hoi khong ngan ha em .Thanks chi hoc duoc nhieu mon noi chi lam.

  3. Oceane 04/11/2010 lúc 5:15 Chiều

    Bạn cắt thịt bò chín khéo quá. Mình ninh bằng nồi áp suất, thịt mểm và thơm, nhưng cắt ra nát bét (cũng bỏ vào tô nước lạnh cho khỏi thâm, rồi cho vào ngăn đá trước khi cắt). Thịt bò chín bạn dùng loại gì vậy? Cám ơn nha.

    • Khai Tâm 04/11/2010 lúc 6:35 Chiều

      Ôi, nhà hay nấu phở nên việc thái thịt cũng như thói quen bác ạ. Khi luộc thịt đừng để đến độ mềm quá, và dao thì phải thật sắc. Bảo bối của em là con dao sắc đấy chứ không có gì hơn 🙂
      Hồi ở nhà em hay dùng thịt gầu để làm thịt chín, cũng có khi dùng u vai nhưng cảm giác thịt khô hơn một chút. Sang đây thì chỉ có đúng 1 loại có thể nấu được, hình như là phần mông. Đôi khi tìm được miếng thịt có chút mỡ.

  4. vohongdao 03/11/2010 lúc 5:24 Sáng

    chị Rùa ơi! e hỏi ko đúng chỗ tí nhe. chỗ chị ở có gần nhà sách lớn nào ko?

  5. mina 03/11/2010 lúc 2:59 Sáng

    Em cũng mới ăn phở xong yummy. Lần đầu em nấu phở nhưng thành công mỹ mãn. ^^

  6. Liên ròm 02/11/2010 lúc 6:24 Chiều

    Chị thích ăn phở tái và bò viên hơn cùng với chén tái thêm. Nhìn phở của em nhớ sá sùng.

Bình luận về bài viết này